Trang chủ »

Trị sẹo lõm bằng lăn kim bao nhiêu lần có hiệu quả?

Trị sẹo lõm bằng lăn kim bao nhiêu lần có hiệu quả?
(Ngày đăng: 03-03-2018 13:36:24)
Sẹo lõm đang là nguyên nhân chính làm cho mọi người thiếu tự tin, không dám xuất hiện trước đám đông. Mong muốn điều trị sẹo lõm có hiệu quả sớm từ lăn kim đang là điều mà ai mong muốn nhất ngay lúc này.

Trị sẹo lõm bằng lăn kim bao nhiêu lần có hiệu quả?

Dù đang có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lõm khác đang có, thế nhưng lăn kim vẫn luôn là giải pháp mà không ít người chọn cho mình. Không có gì là lạ khi nhiều người lại chọn cách sử dụng kim lăn để trị sẹo như thế bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại là rất tốt, vượt trội và nhanh chóng hơn so với những cách khác.

Còn tùy vào từng trường hợp sẹo như thế nào mà sẽ có số lân điều trị nhất định để có được hiệu quả tốt nhất. Nhưng nhìn chung thì thông thường mỗi người sẽ phải thực hiện từ 6-8 lần lăn thì mới có hiệu quả, trị sẹo dứt điểm lên đến 90%. Những vẫn có những trường hợp nhẹ thì chỉ 1-2 làn, và những ai nặng hơn thì có thể 11-12 lần lăn.

lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu lần không phải là điều mà bạn quá chú tâm đến, điều quan trọng nhất vẫn là tìm được cho mình một nơi tốt, uy tín để tìm đến. Có như thế, dù bao nhiêu lần lăn thì vẫn đảm bảo rằng bạn sẽ có được kết quả điều trị tốt.