• Làm đẹp
  • Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên có triệt để không?

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên có triệt để không?

Cháu tên là Thu Hương (23 tuổi), sống tại Cẩm Giàng (Hải Dương), cháu thời kì dậy thì khuôn mặt cháu nổi rất nhiều mụn trứng cá, theo thói quen cháu dùng tay nặn mụn và sử dụng kem trị mụn trứng cá nhiều lần nên giờ đây sẹo rỗ xuất hiện nhiều trên khuôn mặt. Cháu rất buồn và cảm thấy tự ti về nhan sắc của mìn. Cháu tìm hiểu thông tin trên một số trang mạng là trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả. Cháu muốn hỏi bác sĩ là trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên có triệt để không ạ?

Chào Thu Hương, rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Việc trị sẹo rỗ triệt để là điều quan tâm của rất nhiều bạn gửi thư đến cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Sẹo rỗ có thể do mụn, do thủy đậu hay do tổn thương từ tai nạn. Tai nạn do ngã xe, hoặc do bỏng da cũng gây ra sẹo rỗ, mà thường là các vết sẹo rỗ có kích thước lớn hơn bình thường và cũng khó chữa hơn. Có nhiều cách trị sẹo rỗ đã được tìm ra và trong đó, phương pháp trị sẹo rỗ từ thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng bởi tiện lợi, dễ tìm kiếm các nguyên liệu và đặc biệt là an toàn.
Những nguyên liệu từ thiên nhiên nhừ cà chua, mật ong, bột yến mạch, nha đam (lô hội),…. có tác dụng trị sẹo rỗ hiệu quả. Với các phương pháp tự nhiên này chủ yếu là sử dụng để đắp mặt nạ, thoa đều lên vùng da bị sẹo rỗ, đòi hỏi cần phải sử dụng một cách thường xuyên, đều đặn, trong một thời gian nhất định mới có kết quả.
Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp trị sẹo rỗ triệt để nhất. Phương pháp trị sẹo rỗ từ thiên nhiên chủ yếu tác động cung cấp những dưỡng chất nhất định cho vùng da bị tổn thương chứ không có tác dụng trị sẹo rỗ tận gốc.
Bạn đừng vội lo lắng vì hiện nay đã có giải pháp trị sẹo rỗ triệt để bằng công nghệ trị sẹo hàng đầu hiện nay Bio Plus đến từ Mỹ. Bio Plus là công nghệ tế bào mô sinh học phát triển dựa trên nguyên tắc tăng sinh tối đa collagen và elastin ở lớp thân bì để làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm một cách tự nhiên.
Bio Plus là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu của Mỹ bao gồm: ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser, mang đến nhiều tác động: trị tận gốc sẹo rỗ, hồi phục các mô da tổn thương, kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ trong khoảng thời gian ngắn; tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn tự nhiên.
Đây là công nghệ trị sẹo mới nhất của Mỹ được Thẩm mỹ viện QV ứng dụng độc quyền tại Việt Nam mang đến kết quả trị sẹo hoàn hảo cho nhiều khách hàng.