Trang chủ »

Trị sẹo rỗ với công nghệ mới

Trị sẹo rỗ với công nghệ mới
(Ngày đăng: 03-03-2018 13:44:13)
Tính năng nổi bật của công nghệ trị sẹo rỗ EnDy Med 3 Deep là sự tập trung nhiệt lượng sâu trên bề mặt da, giúp bóc tách vùng da bị sẹo rỗ, kích thích tái tạo mô tế bào mới, đồng thời, kiểm soát độ sâu của nhiệt, bảo vệ lớp thượng bì để tái cấu trúc bề mặt da mà không ảnh hưởng vùng da xung quanh.
 

tri seo ro

Trị sẹo rỗ với công nghệ mới

Môi trường khói bụi ô nhiễm, chế độ ăn uống không hợp lý, chăm sóc da không tốt là những nguyên nhân chính hình thành các mụn bọc, mụn cồi và hậu quả để lại là các vết sẹo rỗ, sẹo lồi trên mặt. Phương pháp điều trị sẹo thông thường hiện nay là phương pháp lăn kim (ruler) với nhiều hạn chế như vấn đề vệ sinh đầu lăn kim, thời gian điều trị kéo dài hay rủi ro trong quá trình gây tê trước khi thực hiện.
Theo bác sĩ da liễu Đặng Hoài Phong tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị: “Sẹo rỗ là sự mất mô tế bào hoặc sự hủy hoại collagen trên da tạo ra những vết rỗ. Nguyên tắc điều trị chúng là sử dụng các tác nhân bên ngoài kích thích phục hồi mô tế bào đã mất đi, không làm tổn thương hay bào mòn lớp tế bào da bình thường xung quanh. Bên cạnh việc kích thích nhằm tái tạo lại liên kết mô mới, công nghệ điều trị sẹo rỗ phải đảm bảo an toàn về nhiệt, vệ sinh cũng như độ chính xác vì bề mặt vùng da được điều trị rất nhạy cảm, hay bị thương tổn. Công nghệ điều trị sẹo rỗ bóc tách vi điểm EnDy Med 3 Deep, được chứng nhận của FDA Mỹ về sự an toàn và hiệu quả là công nghệ thay thế phương pháp lăn kim trước đây, không gây đau và có hiệu quả cao sau một tháng điều trị”.
Tính năng nổi bật của công nghệ trị sẹo rỗ EnDy Med 3 Deep là sự tập trung nhiệt lượng sâu hơn, giúp bóc tách vùng da bị sẹo rỗ trên bề mặt, kích thích quá trình tái tạo mô tế bào mới, đồng thời, kiểm soát độ sâu của nhiệt, bảo vệ lớp thượng bì giúp tái cấu trúc bề mặt da mà không gây cảm giác quá nóng hay tổn thương vùng da xung quanh. Đặc biệt, đây là công nghệ sử dụng sóng RF vi điểm giúp tái tạo bề mặt da bị tổn thương. Với liệu trình 30 phút cho một lần điều trị, năng lượng RF có trong máy với sự tích hợp cao của dòng điện đa cực sẽ cung cấp nguồn năng lượng 300W một giây, thẩm thấu sâu vào bên trong bề mặt da đến 1,5 mm, giúp sản sinh nhanh collagen làm đầy mô sẹo rỗ. Bạn sẽ thấy làn da được cải thiện ngay sau lần điều trị đầu tiên, sau đó hồi phục dần và đẹp hơn sau một tháng điều trị.