• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn không mắc như ta vẫn tưởng

Triệt lông vĩnh viễn không mắc như ta vẫn tưởng

Lông là một yếu tố mà nhiều người luôn muốn loại bỏ trên cơ thể mình, nhất là đối với những người có lông nhiều và rậm. Triệt lông vĩnh viễn là một trong những phương pháp tối ưu nhất, tuy nhiên chi phí của nó luôn khiến chúng ta lo ngại.

Đối với những người có lông rậm và dày hơn người khác, nhất là ở những vùng cơ thể lộ như tay, chân, đùi hay mặt,… Khi đó, họ sẽ nghĩ đến sử dụng các phương pháp triệt lông để có thể cải thiện bề ngoài của mình cho hiện đại, sạch sẽ hơn khi không còn lông nữa. Tuy nhiên, thực tế thì không phải ai cũng có khả năng tiến hành triệt lông vĩnh viễn ngay tắp lự mà không phải đắn đo về chi phí.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Nhìn vào các con số khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn, chúng ta phải thừa nhận rằng nó không phải nhỏ, mặc dù không cao, nhưng đối với nhiều người có thu nhập trung bình hay sinh viên, công nhân,.. thì điều này là hoàn toàn xa xỉ. Do đó, nhiều người vẫn chọn cách từ bỏ và chỉ sử dụng những phương pháp wax hay tẩy, cạo lông thông thường ở nhà.

Tuy nhiên, một phép tính đơn giản nhỏ để ta thấy rằng thật sự thì triệt lông vĩnh viễn vẫn không mắc như chúng ta vẫn tưởng. Một người có mức độ lông nhiều, thường phải tiến hành cạo, tẩy hay wax lông trung bình 3 ngày một lần, và mỗi lần như thế chúng ta mất bao nhiêu thời gian và bao nhiêu tiền? Trong khi đó, hiệu quả không cao, và lâu dần thì da và những vùng lông đó cũng trở nên tổn thương nghiêm trọng, cứng hơn, dày hơn và đen hơn. Và hiển nhiên là số chi phí bạn bỏ ra để tẩy lông cũng mất nhiều hơn, lâu hơn và đau hơn.

Có thể thấy rằng, tính theo một khoảng thời gian dài thì triệt lông vĩnh viễn vẫn rất tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian, thử hỏi thời gian mà bạn dùng để tẩy hay wax lông cộng dồn lại sẽ mất của bạn bao nhiêu thời gian để làm ra những thứ quan trọng khác. Chưa nói đến là bạn sẽ không cần phải chịu đựng những cơn đau, những căn bệnh dưới da nếu như tiến hành triệt lông vĩnh viễn. Vì thế, triệt lông vĩnh viễn vẫn có lợi nhiều hơn và không mắc như ta vẫn tưởng, nếu có thể hãy tiến hành triệt lông vĩnh viễn, đừng quá suy tính về vấn đề chi phí.