Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín nam giới bằng cách nào hiệu quả nhất?

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín nam giới bằng cách nào hiệu quả nhất?
(Ngày đăng: 13-04-2016 12:29:26)
Phải nói, mỗi một cách triệt lông vĩnh viễn hiện nay đều có đặc điểm với các ưu nhược khác nhau và tùy thuộc vào tình hình mà đối tượng sử dụng đòi hỏi. Nhưng, khi nam giới có mong muốn triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín của mình thì cần đặc biệt quan tâm và lựa chọn một phương pháp ý nghĩa nhất nhé.

Trong số các cách triệt lông uy tín vĩnh viễn vùng kín cho nam giới thì cũng có rất nhiều cách có thể mang lại hiệu quả cao, nhiều cách an toàn và phù hợp với hầu hết chúng ta. Và dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ cách được đánh giá cao nhất và được tin tưởng sử dụng phổ biến để các bạn tham khảo nhé.

Tẩy lông vùng kín nam giới với một số người lại có thuận lợi trong chuyện yêu, thế nhưng không phải ai cũng triệt lông vùng kín nam giới cũng đúng cách. Không phải chỉ xuất hiện ở nữ giới, ở một số nam giới cũng có nhu cầu tẩy lông vùng kín, tuy nhiên không phải ai cũng có cách tẩy lông đúng cách và bảo vệ tốt vùng này.

Khác với nữ giới, vùng kín nam giới có vùng da nhiều dây thần kinh và mạch máu, do đó cẩn trọng trong việc tẩy lông vùng kín ở nam giới là thực sự cần thiết.

Việc sử dụng dao cạo để triệt lông vùng kín nam giới là điều không nên, bởi sử dụng dao lưỡi dao sắc bén làm nguy cơ tổn thương vùng da này rất cao, mà vùng da này có nhiều mạch máu và  dây thần kinh nữa, vì vậy các adam nên cận trọng nếu sử dụng cách tẩy lông vùng kín này.

Sử dụng kem tẩy lông hạn chế rủi ro dao cạo mang lại, nhưng phải tiếp xúc hóa chất thì hiệu quả và không đau rát, tuy nhiên lại tiềm tàng mối nguy về tác dụng phụ của thuốc tới bộ phận sinh dục nam, tuy không phải ai cũng bị nhưng nguy cơ này vẫn tồn tại và xảy ra.

Để việc tẩy lông vùng kín nam giới hiệu quả cao, các adam nên tới các thẩm mỹ để việc tẩy lông vùng kín được suôn sẻ hơn. Ở đây việc tẩy lông được thực hiện bằng sáp tẩy lông với các bước bài bản, giúp vùng da được tẩy lông mà vẫn được bảo vệ.

Ngoài ra nếu các adam có yêu cầu hay mong muốn triệt lông vĩnh viễn vùng kín thì phương pháp tẩy lông New Elight là một lựa chọn tối ưu. Ánh sáng công nghệ New Elight giúp loại bỏ lông vùng kín hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến bộ phận này. Vùng da sẽ được dọn dẹp sạch lông mà bạn không phải thường xuyên cạo hay dùng kem để tẩy lông ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm tàng khác.