• Chia sẻ
  • Trường tồn cùng tháng năm với bóng đèn led Philips tuýp ECOFIT Tube 8W 0m6

Trường tồn cùng tháng năm với bóng đèn led Philips tuýp ECOFIT Tube 8W 0m6

Bóng đèn led Philips với khả năng chiếu sáng liên tục 6 giờ/ ngày, không hề phát ra tiếng ồn và nhấp nháy ánh sáng, tuổi thọ hoạt động đến 7 năm.

Bóng đèn led được thiết kế nhỏ nhắn, tiện dụng sử dụng, dễ dàng lắp đặt và làm vệ sinh giúp bóng đèn luôn luôn mới. Chất liệu sử dụng cao cấp tạo được độ bền cao nhất cho sản phẩm nên tránh được sự lo ngại nếu không may va đập, rơi vỡ hoặc yếu tố tác động từ bên ngoài. Sản phẩm được hãng Philips bảo hành suốt 2 năm và được hưởng dịch vụ 1 đổi 1 nếu không may có lỗi từ phía nhà sản xuất.

den led philips

Bóng đèn led Philips mang lại chất lượng chiếu sáng hợp lý, ít tốn năng lượng lẫn chi phí, không gây ra chất độc hại,…đó chính là những đặc điểm mà sản phẩm này sở hữu riêng. Bạn chỉ cần mất một số tiền điện chi trả 8W với công suất hoạt động thay thế 13W so với đèn huỳnh quang hay 60W so với đèn sợi đốt.

Thêm vào đó thiết bị chiếu sáng này còn có thêm nhiều lợi ích khác đó là: đèn không tỏa nhiệt, không chứa khí CO2, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và môi trường chiếu sáng xung quanh. Giúp bạn tiết kiệm được thêm nhiều khoản chi phí trong hoá đơn tiền điện hàng tháng, chi phí sửa chữa, bảo trì.