• Hỏi đáp
  • Tụ bù VarPlus Can và EasyCan của Schneider Electric

Tụ bù VarPlus Can và EasyCan của Schneider Electric

Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam đã chính thức giới thiệu các sản phẩm tụ bù VarPlus Can và EasyCan mới cho các ứng dụng điều chỉnh hệ số công suất. Đây là những sản phẩm mới giúp cải thiện chất lượng điện năng, được thiết kế và phát triển để giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng, an toàn, hiệu suất cao.

Các sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy với dây chuyền công nghệ tối tân của Tập đoàn Schneider Electric đặt tại Bangalore, Ấn Độ, từ đó xuất khẩu đi 40 quốc gia trên khắp thế giới.  Dòng sản phẩm mới phù hợp với tất cả các ứng dụng điều chỉnh hệ số công suất và nâng cao chất lượng điện năng, đồng thời tất cả đều tuân thủ tiêu chuẩn IEC 60831.

Tụ bù VarPlus Can được cung cấp ra thị trường với thiết kế nhỏ gọn dạng trụ đơn và công suất phản kháng lên tới 50kvar, giúp người sử dụng tiết kiệm tới 30% diện tích trong tủ điện. Những tụ bù này được thiết kế đặc thù nhằm đạt hiệu năng cao trong những hệ thống điện có nhiều sóng hài và trong các ứng dụng trọng yếu. Bộ ngắt cảm biến áp suất ba pha tích hợp sẵn trong tụ điện đảm bảo ngắt an toàn ngay cả khi thiết bị đã đến hết vòng đời sử dụng. Tụ bù VarPlus Can tương thích hoàn toàn và được kiểm định chuẩn với các giải giáp của Schneider Electric (Prisma & Blokset), cho phép các đối tác thiết lập các tủ điện hợp chuẩn.

Tụ bù EasyCan được tối ưu hóa để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng tiêu chuẩn và được kiểm định theo các tiêu chuẩn IEC. Dòng tụ bù này có dải công suất phản kháng từ 1kvar tới 30kvar và được thiết kế, sản xuất cũng như thử nghiệm để đạt mức an toàn cũng như tin cậy cao nhất.

Các bộ điện trở xả được gắn cố định và tích hợp sẵn, kết hợp với thiết bị ngắt cảm biến áp suất ba pha, giúp cho sản phẩm này an toàn trong suốt quá trình lắp đặt, vận hành và bảo trì. Đây là tụ bù đầu tiên trong ngành được gắn nhãn mác thân thiện với người dùng và cung cấp những khuyến nghị về lắp đặt và sử dụng an toàn. Hệ thống đầu nối dạng kẹp được thiết kế để duy trì mức độ chắc chắn và chặt chẽ, đồng thời giảm thiểu rủi ro do lỏng đấu nối gây ra.

Schneider Electric cung cấp dải sản phẩm toàn diện về cuộn kháng, bộ điều khiển hệ số công suất, thiết bị đóng ngắt và đo lường, giúp thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn các thiết bị phù hợp với nhu cầu và môi trường ứng dụng của mình.

Các sản phẩm bắt đầu được bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 18/4/2014.