• Chia sẻ
  • Từ khi sử dụng thuốc diệt gián nhà tôi không còn gián nữa

Từ khi sử dụng thuốc diệt gián nhà tôi không còn gián nữa

Nhà tôi rất hay có gián, nhất là khi có đồ ăn thừa là tôi phải cất đậy cẩn thận. Rồi là những góc, gầm, trong các xó xỉnh, nhà kho thì đúng là nơi trú ngụ của lũ gián xấu xa này rồi. Chúng rất hôi và bẩn thỉu khiến ai cũng ghét. Nhưng từ khi mẹ tôi dùng thuốc diệt gián thì nhà tôi đã hết gián rồi.

Nhất là vào mùa này là mùa sinh sản của lũ gián hay sao ấy mà tôi thấy nó bay ra nhiều khủng khiếp. Bếp nấu ăn nhà tôi gần đây rất hay có gián. Mỗi lần đi xuống bếp lúc nửa buổi hay buổi tối là bọn chúng bắt đầu ra, có khi còn bay vù vù lên nhà làm cháu tôi sợ khóc thét. Còn riêng tôi thì rất ghét nó rồi. Muốn bắt nó cũng đâu phải dễ gì, nó bay tung trên cao, lúc xuống thấp thì may đâu còn bắt được. Hay thức ăn dù đã đậy lồng bàn rồi mà nó vẫn chui vào được trong đó ấy. Nhiều khi rất bực mình mà không làm gì được.

Từ khi sử dụng thuốc diệt gián nhà tôi không còn gián nữa

Thế rồi mẹ tôi đã mua thuốc diệt gián để diệt chúng. Tuy loại thuốc này giá hơi cao hơn so với thuốc diệt kiến, thuốc diệt chuột nhưng nó lại đem lại hiệu quả rất cao khi chúng ta sử dụng. Chỉ cần bạn sử dụng một thời gian ngắn thôi là đảm bảo lũ gián kia sẽ chết hết hoặc chạy hết không dám lởn vởn ở xung quanh nhà bạn nữa đâu. Thật hiệu quả phải không nào.

Tôi thấy thuốc diệt gián rất hữu hiệu, chúng ta có thể sử dụng để đuổi gián mà không phải tức giận, đuổi bắt mỗi khi thấy nó nữa. Nếu như ngày xưa không có thuốc diệt gián thì mọi người phải chịu và còn quen. Nhưng bây giờ loài gián như là một loại côn trùng rất đáng sợ đối với trẻ em. Nên dù là đối với người lớn thấy không đáng lo ngại lắm về gián nhưng cũng nên sử dụng thuốc diệt gián để tránh gây sợ hãi đối với những nhà có em bé. Và đảm bảo cho thức ăn nhà bạn được an toàn không bị gián lên khi để ở ngoài.