• Chia sẻ
  • Tư vấn laptop chơi game nên mua

Tư vấn laptop chơi game nên mua

Nhận thấy khá nhiều bạn cần mua laptop chơi game, nhưng lại không biết nên đưa ra lựa chọn nào là tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hơn về vấn đề này cho những ai cần.

Tư vấn laptop chơi game nên mua

Mua laptop chơi game thì thứ mà người dùng cần là một sản phẩm mạnh mẽ để có thể chạy tốt nhiều ứng dụng game, màn hình rộng đem lại khả năng quan sát tốt, có thể xử lý tốt hình ảnh hiển thị độ nét cao. Những yếu tố đó sẽ được quyết định chủ yếu vào cấu hình máy, nhưng đây lại là thứ mà rất nhiều bạn game thủ còn thiếu hụt kiến thức và không đủ hiểu biết để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Nhiều nguồn thông tin tư vấn laptop chơi game được chia sẻ trên internet, những ai đang quan tâm và có nhu cầu này đều có thể tìm đọc và tích lũy thêm hiểu biết cho mình. Có những kiến thức rất bổ ích được chia sẻ ở những nơi như vậy, nhưng không có nghĩa bất kỳ ai cũng có thể đưa vào áp dụng để chọn được một chiếc laptop tốt và ưng ý cho nhu cầu mình cần.

Nếu mua laptop chơi game cho chuyên nghiệp, và chỉ dành cho nhu cầu này là chính, tốt hơn hết bạn nên ưu tiên chọn những dòng sản phẩm chuyên game, được các hãng sản xuất ra dành riêng cho khách hàng là game thủ. Những chiếc laptop này được trang bị cấu hình theo công nghệ riêng, hoạt động mạnh mẽ và chạy tốt trên các ứng dụng game nặng, có chất lượng đồ họa cao.

Tùy vào năng lực tài chính của từng người ở mức nào, yêu thích một chiếc laptop ra sao… lúc đó sẽ cân nhắc và lựa chọn chiếc laptop chơi game tốt và phù hợp. Dù vậy, dưới đây chúng tôi vẫn giới thiệu đến những ai đang có nhu cầu này một vài mẫu laptop chơi game nên mua.

1. MSI GP62MVR 6RF-266XVN

Nói đến laptop chuyên game, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm của thương hiệu MSI, vốn đã nổi tiếng là đơn vị chuyên sản xuất các dòng máy tính chơi game chuyên nghiệp, cấu hình mạnh mẽ.

Có thiết kế khá gọn nhẹ, chỉ nặng 2.3 kg, đồng thời được trang bị một cấu hình tương đối khủng với CPU Core i7 6700HQ, RAM 16GB DDR4, card rời GeForce GTX 1060. Chiếc máy này đủ để các game thủ thỏa sức chiến tốt trên mọi thể loại game mà mình yêu thích.

2. Dell Alienware 13 R2

Được biết tới là mẫu laptop chơi game tầm trung, thuộc dòng laptop chuyên game của Dell, Alienware 13 R2 là một lựa chọn rất tốt cho những ai đang cần tới một chiếc laptop chơi game tốt, lại không cần tốn kém nhiều chi phí.

Với cấu hình Core i5 6200U, RAM 8GB cùng card rời GeForce GTX 960M, như vậy cũng đủ để máy có thể chạy mượt nhiều ứng dụng game mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

3. Lenovo Thinkpad T460P

Thêm một mẫu laptop chơi game tốt mà các bạn game thủ có thể tìm mua cho mình, đó là Lenovo Thinkpad T460P. Dù có thiết kế gọn nhẹ, nhưng lại được đầu tư một cấu hình mạnh mẽ, đây quả thật là mẫu laptop vừa đáp ứng tốt nhu cầu chơi game của các cá nhân, vừa tiện lợi trong di chuyển và có tính thẩm mỹ cao.

Cầu hính máy bao gồm CPU Core i7 6820HQ, RAM 16GB, Card rời GeForce 940M. Trọng lượng chỉ 1.5 kg.