Trang chủ »

Tuyệt chiêu trẻ hóa da với phương pháp hiện đại không cần phẫu thuật

Tuyệt chiêu trẻ hóa da với phương pháp hiện đại không cần phẫu thuật
(Ngày đăng: 30-07-2016 09:50:37)
Công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ HIFU mới nhất hiện chính là một trong những tuyệt chiêu để làm trẻ hóa da bằng phương pháp hiện đại nhưng không cần phẫu thuật xâm lấn. Vậy, cụ thể hơn là như thế nào, liệu đây có thật sự là giải pháp đáng tin cậy hay không?

Nghe như rất vô lý khi mà làm căng da để có được làn da trẻ trung chính là liệu pháp phức tạp từ sâu bên trong nhưng lại không phẫu thuật. Song, công nghệ hiện đại HIFU có thể làm được điều này một cách nhanh chóng, đơn giản, không đau rát nhưng hiệu quả được đánh giá cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Sử dụng một liệu trình đơn giản với 6 bước nhưng công nghệ HIFU có thể dễ dàng làm căng da mặt không cần phẫu thuật với hiệu quả trẻ hóa có thể lên đến 5 đến 15 tuổi mà không cần sử dụng bất cứ giải pháp nào khác để hỗ trợ. Hiệu quả này lại có thể nhanh chóng được phát huy ngay lần đầu tiên thực hiện. Với cường độ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao từ 3 đến 4.5 mm nên dễ dàng tác động đến lớp cơ SMAS để kích thích sản sinh tế bào mới, tăng cường hình thành và phát triển thành collagen và elastin, liên kết các sợi tế bào lại với nhau để da thêm săn chắc và trẻ hóa, đẩy lùi nhanh chóng các tế bào hư tổn – đây là nguyên nhân khiến da sớm có biểu hiện của quá trình lão hóa.

Nhờ cơ chế đơn giản, tác động tự nhiên đến vị trí cần thiết để tái tạo nhanh, lại có sự can thiệp của sóng rất sâu nhưng đồng thời lại nhận được sự hỗ trợ của hệ thống làm mát lạnh nên chắc chắn hiệu quả không chỉ cao, tự nhiên hay duy trì được trong thời gian dài mà còn có thể đảm bảo an toàn và thân thiện với nhiều loại da khác nhau. Tóm lại, với những đặc điểm trên, chắc chắn công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật HIFU chính là tuyệt chiêu làm trẻ hóa da đặc biệt mà không cần sử dụng dao kéo.