• Làm đẹp
  • Tuyệt chiêu triệt lông vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay

Tuyệt chiêu triệt lông vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay

Diode Laser M3 là một trong những phương pháp được coi trọng là có khả năng triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất, được nhiều người quan tâm và sử dụng như một giải pháp lý tưởng để sở hữu làn da mịn màng, láng mượt hơn.

Vậy, phương pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại Diode Laser M3 này có đặc điểm gì? Nhằm nắm bắt được các thông tin liên quan, các bạn có thể đọc qua bài viết này của chúng tôi để có thêm gợi ý và lựa chọn cho mình một giải pháp mang tính tối ưu nhất hiện nay nhé.

Phương pháp tẩy lông hiệu quả được tin tưởng nhất hiện nay

Diode Laser M3 là phương pháp tẩy lông hiệu quả mà nhiều chị em đã lựa chọn hiện nay bởi lẽ công nghệ này ứng dụng cơ chế hoạt động triệt lông thông minh. Với sự tích hợp của công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser đã tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và tối ưu.

Song song với đó, hệ thống sóng RF cũng được đưa vào hoạt động giúp chăm sóc, bảo vệ tốt nhất vùng da điều trị.

Tẩy lông với phương pháp này như thế nào?

Bất cứ vùng lông trên vị trí bất kỳ nào của cơ thể đều có thể loại bỏ với phương pháp tẩy lông hiệu quả này. Trước tiên chuyên viên sẽ tiến hành xử lý lông cho bề mặt thật mịn. Mục đích cơ chế công nghệ hoạt động trực tiếp vào nang lông nên sợi lông trên bề mặt cần loại bỏ trước.

Diode Laser M3 bán dẫn phát ra ánh sáng sinh học chiếu xuống vùng cần loại bỏ lông. Tùy theo mỗi vùng điều trị cũng như độ ít hay nhiều lông, chuyên viên sẽ chỉnh theo mức năng lượng an toàn.

Thời gian để thực hiện phương pháp tẩy lông hiệu quả Diode Laser M3

Để thực hiện phương pháp tẩy lông hiệu quả với Diode Laser M3 thì khoảng tời gian liệu trình là từ 6 – 8 lần tùy theo độ dày mỏng của lông cho số lần. Mỗi chu kỳ triệt từ 3 cách nhau từ đến 4 tuần. Những chu kỳ cuối sẽ cách xa hơn do lượng lông thưa mỏng.

Hiệu quả lâu dài của phương pháp tẩy lông Diode Laser M3

Với phương pháp tẩy lông hiệu quả này sẽ tạm thời ngắt thức ăn từ cơ thể nuôi dưỡng lông nên lông chúng ta cũng tạm ngưng không mọc. Sau thời gian dài những nang lông hoạt động bình thường trở lại và tiếp tục mọc lông. Tuy nhiên lông được mọc thời điểm này mềm và mỏng hoàn toàn có thẩm mỹ không gây khó chịu cho chúng ta.