• Doanh nghiệp
  • Ưu điểm của bộ đèn đường pha led philips PLM

Ưu điểm của bộ đèn đường pha led philips PLM

Tiết kiệm điện năng hiệu quả là đặc tính nổi bật mà đèn pha led mang lại cho người tiêu dùng. Với việc được thiết kế dựa trên công nghệ bán dẫn, đã giúp sản phẩm này hội tụ được đầy đủ những tính năng hữu ích cho người tiêu dùng.

Đèn pha led Philips là một trong những nhãn hiệu sản xuất sản phẩm này và nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Chúng đặc biệt giúp ích khách hàng trong việc chiếu sáng ở không gian ngoài trời, bởi khả năng chiếu sáng của chúng rất cao, đồng thời còn chịu được những tác động thời tiết của môi trường, nhưng sản phẩm vẫn có tuổi thọ hoạt động cao. Điều này chứng tỏ cho người dùng thấy được chất lượng tốt và độ bề cao của sản phẩm.

Bộ đèn pha Led Philips PLM có những ưu điểm vượt trội khiến người tiêu dùng hài lòng và tin tưởng lựa chọn sản phẩm, hay giới thiệu sản phẩm cho những người có nhu cầu.

Thiết bị tạo ra được nguồn sáng chất lượng, hiệu quả, khả năng phân bổ ánh sáng rộng, do chúng có độ quang thông từ 9000Lm – 24000Lm , hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn 107Lm/W.

 

 

Toàn bộ những thiết kế của sản phẩm này đều dựa trên công nghệ bán dẫn, nguồn nguyên liệu nhập liệu có chất lượng cao, theo tiêu chuẩn chiếu sáng chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng cũng như tuổi thọ của nó. Cụ thể thiết bị có tuổi thọ chiếu sáng lâu dài, đạt trên 50.000 giờ chiếu sáng.

Đặc biệt bộ đèn đường pha led Philips mang lại tính năng hiệu quả trong việc tiết kiệm điện cho người tiêu dùng, vì thế cũng giảm thiểu được chi phí sử dụng, tiêu hao điện năng.

Bộ đèn đường pha led Philips PLM là sản phẩm xuất hiện cũng đã khá lâu trên thị trường và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.