Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Ưu điểm của Dell workstation M5510

Ưu điểm của Dell workstation M5510

Chiếc máy tính Dell workstation M5510 đang là một trong số các dòng máy rất được thị trường ưa chuộng cũng như là đánh giá cao hiện nay bởi rất nhiều ưu điểm mà nó đang sở hữu.

Ưu điểm của Dell workstation M5510

Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng nhiều hãng máy tính hiện nay đã liên tục cho ra các sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng cho người sử dụng. Và trên thị trường hiện nay chiếc máy tính Dell workstation M5510 chứng tỏ sức hút khá lớn của nó đối với nhiều người có nhu cầu mua máy tính phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó M5510 còn được đánh giá khá cao về mặt cấu hình cũng như các tính năng và đồng thời được xem là một chiếc máy tính xách tay có nhiều ưu điểm. Vậy những ưu điểm của nó là gì ?. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật cùa M5510:

Khi nhắc đến ưu điểm của M5510 thì chắc chắn người ta sẽ nói đến kiểu dáng thiết kế của nó. Với những dòng máy trạm khác thì thường có kiểu dáng khá lớn nếu không muốn nói là hầm hố đồng thời trọng lượng của nó khá nặng không thích hợp cho việc mang theo bên mình khi phải di chuyển liên tục lúc làm việc. Tuy nhiên với chiếc máy Dell workstation M5510 thì nó đã hoàn toàn khắc phục được khuyết điểm đó của dòng máy workstation. M5510 có thiết kế khá mỏng nhẹ phát huy được tính năng linh động mà một chiếc máy tính xách tay cần có. Được cấu tạo bởi hợp kim nhôm ở mặt trên và dưới của máy, phần giữa làm bằng sợi carbon siêu bền giúp cho máy có một bề ngoài khá chắc chắn và trông có vẻ sang trọng hơn.

Ưu điểm thứ hai cần nhắc đến đó chính là cấu hình mạnh mẽ của nó. Máy M5510 sử dụng nhiều bộ vi xử lý khác nhau như : Core i5 6300HQ, Core i7 6820HQ, Xeon E3-1505M  tùy theo từng phiên bản. Những cấu hình trên đều khá mạnh có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng phần mềm cao cấp đòi hỏi cao về cấu hình của máy. RAM của máy cũng có dung lượng khá cao với phiên bản thấp nhất là 8 GB và các phiên bản còn lại thì có dung lượng  16 GB giúp cho máy hỗ trợ tốt các công việc trong ngành đồ họa khi phải thường xuyên sử dụng các phần mềm vẽ chuyên nghiệp hay dựng hình ảnh 3D. Bên cạnh đó ổ cứng của máy được trang bị khá tốt tuy có sự khác nhau về dung lượng giữa các phiên bản. Với ổ cứng có dung lượng thấp nhất là 256 GB ở phiên bản Core i5 6300HQ và cao nhất 512 GB ở các phiên bản còn lại, M5510 giúp cho khả năng lưu trữ của máy tốt hơn và không gặp bất cứ vấn đề gì khi làm việc với những file có dung lượng dữ liệu lớn.

Hơn nữa, máy còn được trang bị màn hình có kích thước lớn 15,6 inch và sử dụng công nghệ màn hình UltraSharp FHD IPS AG giúp cho các chi tiết hình ảnh hiển thị trên máy trở nên sắc nét và sống động hơn bao giờ hết mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với nó.