Ưu điểm của ổn áp lioa 1800KVA NM - 1800K/3

Ổn áp Lioa 1800KVA NM-1800K/3 được sử dụng cho hệ thống lưới điện trong nhà máy sản xuất, văn phòng, tòa nhà có tổng công suất nhỏ hơn 1800KVA, chênh lệch khoảng 20 – 30%.

ổn áp Lioa là thiết bị có nhiệm vụ ổn định mạng lưới điện trong các hộ gia đình, cơ quan, các trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp. Ngoài nhiệm vụ trên, nó còn có chức năng giúp các thiết bị điện trong gia đình hoạt động tối đa công suất và nâng cao thời gian hoạt động.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện khá nhiều loại ổn áp lioa. Mỗi loại có một ưu điểm và tính năng riêng. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về ưu điểm của mẫu ổn áp 1800KVA NM – 1800K/3.

Mẫu máy này có tính năng hữu ích trong việc điều chỉnh điện áp, giúp nó luôn hoạt động ở mức ổn định và liên tục. Vì vậy, dòng sản phẩm này vừa có thể sử dụng được cho các hộ gia đình, vừa sử dụng được cho các xí nghiệp, vì công suất hoạt động của nó cũng khá lớn.

 

 

 

Dòng sản phẩm này cũng được trang bị tính năng bảo vệ an toàn 3 trong 1, đó là : ổn định điện áp, bảo vệ quá áp, quá tải CB đầu vào, tự động ngắt pha khi có sự cố.

Ngoài ra, được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, độ an toàn của nó.

Với sự tin dùng của khách hàng, chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua nhiều năm,  mẫu ổn áp lioa này chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển. Nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng về bất kỳ sản phẩm nào hay từ dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với Hoàng Phát Lighting để được tư vấn sớm nhất.