Trang chủ »

Ưu diểm của thuốc diệt chuột Biorat giúp bảo vệ gia cầm

Ưu diểm của thuốc diệt chuột Biorat giúp bảo vệ gia cầm
(Ngày đăng: 12-03-2016 10:04:30)
Thuốc diệt chuột Biorat tuy không được sử dụng nhiều trên thị trường cũng như không được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đây là một loại thuốc diệt chuột cực kì lợi hai với khả năng diệt chuột siêu hay.

>>  Cách diệt chuột  >>  Cách bẫy chuột bằng bẫy 

>>  Thuốc diệt chuột  >>  Cách làm bẫy chuột điện

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột biorat là loại thuốc diệt chuột có những ưu điểm vượt trội là khác biết mà không có loại thuốc diệt chuột nào có được. Đây là một trong những loại thuốc diệt chuột sử dụng công nghệ vi sinh để có thể diệt chuột một cách hiệu quả với số lượng hàng loạt và không gây tác hại cho vật nuôi hay gia cầm.

Biorat là loại thuốc duy nhất mà mình biết sử dụng công nghệ vi sinh vật để gây bệnh lên loài chuột. Với loại vi sinh vật này nó chỉ có tác hại lên chuột mà không phải là chất độc gì nên không gây ảnh hưởng tới các loại động vật khác khi ăn phải. Quả thật là một loại thuốc diệt chuột cực kì ăn toàn khi sử dụng ở những khu vực chuồn trại. Chưa hết, với loại thuốc diệt chuột biorat thì những con chuột không ăn phải thuốc vẫn có thể nhiễm bệnh từ những con chuột đã ăn phải thông qua đường phân và nước tiểu.

Mặc dù hiệu quả lớn như vậy nhưng thuốc diệt chuột Biorat lại được ít người biết đến và sử dụng là bởi loại thuốc này cần phải được bảo quản ở nhiệt độ dưới 14oC. Có nghĩa là phải bảo quản trong tủ lạnh. Mà với với thuốc vi sinh vật mà bỏ trong tủ lạnh thì không ai muốn vì trong tủ lạnh luôn luôn có đồ ăn. Mà sắm riêng một cái tủ lạnh để đựng thuốc thì lại không ai rãnh mà làm. Chưa hết, bảo quản đã khó mà loại thuốc này chỉ đóng gói theo loại 1kg. Và thật ra thì trên thị trường có một số loại thuốc diệt chuột khác hiệu quả hơn như storm nên biorat gần như ít người biết tới dù hiệu quả rất tốt.