• Chia sẻ
  • Ưu điểm nổi bật của đèn pha led

Ưu điểm nổi bật của đèn pha led

Đèn pha led được thiết kế với công nghệ dây chuyền hiện đại, tiên tiến cho ra nguồn sáng mạnh, cùng chỉ số hoàn trả màu cao giúp bạn dễ dàng nhận diện màu sắc vật thể được chiếu sáng một cách trung thực, rõ nét và tự nhiên nhất.

Đèn pha led dòng sản phẩm chuyên dùng để chiếu hắt tượng, phù điêu, tranh… có kích thước lớn thường dùng ở nhà thờ, chùa chiền, tạo vẻ uy nghiêm, sang trọng, cho những bức tượng được chiếu sáng.

Đây là một trong những điểm khác biệt với đèn pha Led thông thường, phù hợp với nhu cầu chiếu rọi tập trung. Sản phẩm được thiết kế với chóa phản quang cao cấp sẽ tập trung toàn bộ ánh sáng của toàn bộ bộ led bên trong cho độ rọi cao nhất. Ánh sáng của đèn Led pha sẽ rộng hơn, chiếu rọi tập trung vào vật chiếu sáng.

Được sản xuất với chip Led từ các hãng nổi tiếng như Epistar( Đài Loan), Nhật (nechia), Mỹ ( cree), Hàn Quốc(LG, sam sung). Màu sắc cho đèn pha led thường là vàng hoặc trắng, chip sử dụng thường là COB có hiệu suất phát quang cao, nhờ vậy mà không gian làm việc không bị giới hạn, gò ép.

Bộ tản nhiệt của đèn được tạo từ hợp kim nhôm, có rãnh sâu cho khả năng tản nhiệt tối ưu, đảm bảo tuổi thọ đạt 30.000 đến 50.000 giờ. Bộ nguồn cũng đóng vai trò quyết điịnh đến hiệu suất của đèn. Bộ nguồn của đèn có cấu tạo đặc biệt, tạo hiệu suất đèn đạt 0,95 giúp giảm tối đa hao phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Đèn co chế độ khởi động mềm, giúp quá trình bật tắt đèn 1 cách từ từ làm nên tuổi thọ của đèn. Đây chính là bước đột phá trong công nghệ chế tạo đèn.

Cực kỳ hiệu quả lại thân thiện với môi trường. Đèn sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, quy trình quản lý nghiêm ngặt cho chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thiết bị không chứa chì, thủy ngân hay các chất cấm trong quá trình sản xuất điện nên thân thiện với môi trường lại an toàn cho người sử dụng.

Đèn pha led được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian chiếu sáng khác nhau từ nhà ở, sân vườn đến các công trình công cộng khác.

Nhờ điểm đặc biệt trong lắp đặt thấu kính này mà đèn pha Led được rất được ưa chuộng. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ và chi tiết nhất.