Trang chủ »

Vận chuyển hàng hóa an toàn cùng JetCarrier

Vận chuyển hàng hóa an toàn cùng JetCarrier
(Ngày đăng: 16-01-2019 11:29:02)
Sau thời gian dài ra đời và hoạt động chuyên về các dịch vụ vận chuyển đường biển, JetCarrier đã đủ tự tin giúp quá trình vận chuyển các lô hàng của khách hàng luôn ở tình trạng an toàn cao nhất.

Vận chuyển hàng hóa an toàn cùng JetCarrier

Từ những gì đang có, JetCarrierhoàn toàn có thể xử lý tố vấn đề với lô hàng mà bạn đang cần vận chuyển. Không phân biệt mặt hàng đó nằm trong danh sách nguy hiểm độc hại, hay chỉ có số lượng quá ít ỏi… JetCarrier đều đưa ra được phương thức vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất, đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tốt nhất.

Rộng rãi cácgói dịch vụ đem ra thị trường, các tàu hàng của JetCarrier thường xuyên di chuyển từ khu các khu vực của Mỹ đi đến Scandinavia hằng tháng. Hàng hóa được chuyên chở không bị khó khăn bởi các vấn đề liên quan tới tải trọng hay kích thước tổng thể, vì thế mà mọi thứ cũng được đơn giản đi nhiều. Dựa vào chính sách hoat động của mình, JetCarrier sẽ thông báo chi tiết khoản chi phí mà khách hàng sẽ chi trả cho lô hàng được vận tải.

Ở thời điểm hiện tại, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Mỹ đi đến các vùng miền ở những nước khác, tùy thuộc vào khoảng cách mà có thể mất từ 1 đến 2 tháng.  Tuy nhiên, khi không may để xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, việc chậm trễ thời gian sẽ có khả năng xảy ra rất cao. Nhưng ở JetCarrier, trình trạng này sẽ được hạn chế ở mức cao nhất.

Dù lô hàng của bạn đang cần vận chuyển số lượng như thế nào, kích ra sao thì JetCarrier đều có thể mang lại gói dịch vụ tương ứng và tốt nhất. Thông qua việc đưa các lô hàng lẻ vào chung làm một vài vận chuyển cùng nhau, nó giúp tiết kiểm một khoản chi phí không nhỏ cho các khách hàng.

Hơn 20 năm cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa ra vào thị trường trong và ngoài nước, JetCarrier tự hào là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm, cơ hội hơp tác với nhiều đối tác khách hàng lớn trên toàn cầu. Tại cây, nhu cầu vận chuyển đường biển các loại hàng hóa cho những công ty vừa và nhỏ cũng được đáp ứng với sự chuyên nghiệp cao nhất.

Là doanh nghiệp chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và sở hữu thâm niên lâu năm trong nghề, CFC luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các vấn đề thắc mắc của khách hàng thường xuyên gặp buộc phải. Ví như đang cần thuê 1 công ty để cộng tác di chuyển hàng hóa bằng đường biển, bạn đừng ngại bàn bạc và nhờ sự tham mưu của 1 tổ chức nào ấy để nhận được nhiều nguồn thông tin quý giá.

Tại JetCarrier, đội ngũ nhân viên hội đủ các tiêu chuẩn về chuyên môn và kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan tới hoạt động vận chuyển hàng hóa. Dựa vào nhu cầu thực tế, một gói dịch vụ tương ứng cùng phương thức chuyên chở tối ưu nhất là thứ mà bạn sẽ nhận được.