• Thư giãn
  • vẽ tranh tường mầm non đẹp, rất quan trọng

vẽ tranh tường mầm non đẹp, rất quan trọng

Vẽ muốn đẹp được thì phải có đội ngũ họa sỹ giỏi, tận tâm với nghề, yêu nghề, mến trẻ, thì mới có thể vẽ tốt được, vẽ đẹp phải bao gồm : vẽ đường nét gọn,hình vẽ phải chuẩn,không sai hình, màu sắc tươi sáng.

Vẽ tranh tường mầm non đẹp, yếu tố không thể bỏ qua đối với các trường mầm non hiện nay bởi chỉ có tranh tường mầm đẹp mới không làm ảnh hưởng đến suy nghĩ, tư duy sai lệch của trẻ về mỹ thuật, một số không nhỏ các bức tranh được vẽ trên tường của các trường mầm non không đẹp, thậm chí xấu. điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của uy tín của trường và các cháu phát triển trí tuệ sai lệch về quan điểm: thế nào là đẹp, thế nào là xấu.

-Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sự uy tín của trường mầm non mà nó còn mang nhiều ý nghĩa trong các câu truyện kể về cổ tích của các cô, dễ làm trực quan hơn.  Tranh tường đẹp là điều không thể bỏ qua và phải đặc biệt chú trọng đến chất lượng sau đó mới quan tâm đến giá cả, đó là lời tư vấn chân thành của trung tâm Mỹ thuật Tn dành cho các trường mầm non.

-Vẽ  muốn đẹp được thì phải có đội ngũ họa sỹ giỏi, tận tâm với nghề, yêu nghề, mến trẻ, thì mới có thể vẽ tốt được, vẽ đẹp phải bao gồm : vẽ đường nét gọn,hình vẽ phải chuẩn,không sai hình, màu sắc tươi sáng.

-Với một số đội vẽ, có thể bao gồm cả sinh viên mỹ thuật làm làm thêm đi vẽ nên một số này quý khách không nên tin tưởng thuê, dẫn đến vẽ xấu, ảnh hưởng đế thẩm mỹ của nhà trường. Khi các phụ huynh tin tưởng gửi con mình cho nhà trường thì 1 bức tường nếu vẽ không đẹp thì sẽ ảnh hưởng đến tầm nhận thức và trí tuệ của trẻ thơ nên họ sẽ cân nhắc chuyện này dù đó là vấn đề rất nhỏ.-

-Nhiều trường đã coi trọng tranh tường hơn và đã đầu tư đúng mức cho mục này. Không chỉ có chất lượng mà nhiều trường còn đầu tư vẽ cả tranh 3d nhằm đạt được một sức mạnh nhất định nhằm thu hut sự thích thú cực kỳ hiếu động của trẻ thơ.tuy nhiên giá cả cả mỗi bức tranh 3d lại đắt hơn nên chủ yếu là trường tư thục vẽ nhiều hơn là trường công lập, do ngân sách hạn hẹp.

Một số công trình tiêu biểu: vẽ cho phòng thư viện, cho các trường Mn tư thục : MN thần tiên ở Hà Nội, cho trường MN Hoa Hồng – Hà Nội.,   trường MN Liên Hà- Hà  Nội,   trường MN Bầu trời Xanh_Bưởi-HN,  MN Mic-key- HN,…

Ngoài ra chúng tôi còn có trường trình khuyến mãi 20% giành cho nhưng khách hàng có diện tích 100m2 trở nên,và trong khu vực Hà Nội.