• Làm đẹp
  • “Vì bạn luôn đẹp”: đi tìm thí sinh xuất sắc nhất.

“Vì bạn luôn đẹp”: đi tìm thí sinh xuất sắc nhất.

Cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” do Eva.vn kết hợp với nhãn hàng Kiều Xuân tài trợ cùng sự góp mặt của nhà văn Trang Hạ.

Sau ba tháng, Cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” do chuyên trang Eva.vn kết hợp với nhãn hàng Kiều Xuân tài trợ cùng sự góp mặt của nhà văn Trang Hạ đã có những bước đầu thành công rực rỡ.

Chúng tôi đã tìm ra những gương mặt tiêu biểu, nổi bật nhất trong số hơn 500 bài dự thi của những người phụ nữ được gửi từ rất nhiều nơi trên đất nước. Ở họ mỗi người có những nét đẹp về phẩm chất, khuôn mặt, vóc dáng, khác nhau nhưng đều chung những quan điểm và nhìn nhận rất tích cực về nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Nhưng không dừng lại ở đó, cuộc thi vẫn diễn ra và nhận được nhiều sự quan tâm từ phái đẹp. Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn thí sinh, BTC đã lựa chọn ra 30 bài dự thi được bình chọn và đánh giá cao nhất. Đặc biệt, BTC còn dành tặng phần quà có giá trị rất hấp dẫn đó là 01 Liệu trình sử dụng sản phẩm Kiều Xuân , 01 Iphone 5S – 16G trị giá 17.600.000 cho bài dự thi điểm bình chọn (điểm poll) và điểm trung bình từ BGK cao nhất cả cuộc thi.

Chắc hẳn, các bạn cũng giống như chúng tôi đều rất tò mò để biết ai sẽ là thí sinh xuất sắc nhất trong số 30 gương mặt tiêu biểu đoạt giải chung kết cuộc thi. 

Sau ba đợt thi đã diễn ra vừa qua, cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” do chuyên trang Eva.vn kết hợp với  nhãn hàng Kiều Xuân tài trợ không chỉ là sân chơi để chị em có thể chia sẻ dòng tâm sự hết sức chân thành, những câu chuyện cảm động về cuộc sống, về vẻ đẹp, về tình yêu của người phụ nữ, hơn nữa còn được chia sẻ những tấm ảnh đẹp nhất của chính bản thân mình gửi đến chương trình, mà còn có cơ hội nhận được phần quà đó là 1 chiếc điện thoại Nokia Lumia 520 trị giá 3.000.000đ và 1 liệu trình sử dung sản phẩm Kiều Xuân mà BTC dành tặng cho mỗi thí sinh có bài thi được đánh giá cao. Hy vọng món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đó phần nào đáp lại sự nhiệt tình của các bạn thí sinh dành cho chương trình.