Vì sao lại chọn ổn áp Lioa

Khi chọn mua ổn áp điều mà bạn quan tâm, mong muốn là gì? Chắc hẳn là giá cả và chất lượng của chúng phải không. Bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn chọn được sản phẩm tốt, giá cả phù hợp túi tiền của mình. Và ổn áp Lioa là sản phẩm hội đủ các yếu tố ấy.

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ổn áp khác nhau nhưng nổi trội vẫn là Lioa. Bởi đây là dòng sản phẩm có từ lâu và được nhiều người tin dùng. Chất lượng sản phẩm cũng đã được người tiêu dùng kiểm chứng. Có thể nói, ổn áp Lioa sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để ổn định nguồn điện cho ngôi nhà, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp… của bạn.

Máy tốt nhưng giá thành hợp lý

Là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, chất lượng vượt trội nhưng ổn áp của Lioa có giá thành hợp lý, không quá cao so với túi tiền của mọi người. Nếu so sánh với những thương hiệu ổn áp khác thì giá cả không có sự chênh lệch là mấy. Ví dụ như ổn áp Lioa 10KVA có giá 4 triệu thì một dòng máy tương ứng của Standa là 3,7 triệu đồng.

 

 

Chế độ bảo hành 4 năm

Một trong những điểm thuyết phục người tiêu dùng tin tưởng chọn sản phẩm của Lioa chính là chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành lên đến 4 năm kể từ ngày mua giúp mọi người yên tâm sử dụng sản phẩm hơn rất nhiều. Trong suốt thời gian bảo hành mọi sự cố về máy sẽ được sửa chữa, khắc phục miễn phí.

Chính vì chất lượng vượt trội cộng với mức giá phù hợp, chế độ bảo hành dài hạn đã giúp Lioa đến gần hơn với người tiêu dùng. Bạn là một người tiêu dùng thông minh hẳn bạn sẽ biết chọn sản phẩm nào tốt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.