• Hài hước
  • Vietnam Airlines và Jet Airways hợp tác nối chuyến bay

Vietnam Airlines và Jet Airways hợp tác nối chuyến bay

Ngày 5/8, Vietnam Airlines và Jet Airways (hãng hàng không quốc tế Ấn Độ) thông báo về việc ký kết hợp đồng hợp tác liên danh cung cấp cho khách hàng các chuyến bay nối chuyến thuận tiện từ Ấn Độ đi TP Hồ Chí Minh và Hà Nội thông qua cửa ngõ Bangkok và Singapore

Theo đó, Jet Airways sẽ triển khai hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ Bangkok và Singapore đi TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vietnam Airlines sẽ hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Jet Airways trên đường bay giữa Bangkok – Mumbai/Delhi và Singapore – Mumbai/Delhi/Chennai. 
 

Các chuyến bay hợp tác giữa hai hãng từ ngày 4/8/2014 sẽ cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu đi lại giữa Ấn Độ và Việt Nam thông qua các cửa ngõ quốc tế Singapore và Bangkok. 

Phó Tổng giám đốc thương mại của Jet Airways, ông Gaurang Shetty cho biết: “Việc hợp tác giữa Jet Airways và Vietnam Airlines sẽ củng cố định vị chiến lược của Tập đoàn, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng thông qua việc phát triển mạng đường bay giữa Ấn Độ và các quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng với việc hợp tác liên danh này, hai hãng sẽ củng cố mạng đường bay toàn cầu và mang lại ngày càng nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Cùng với các đường bay nối chuyến, chúng tôi tự tin sẽ thúc đẩy nhu cầu du lịch và công vụ giữa Ấn Độ và Việt Nam”.

Để nâng cao hiệu quả kết nối và thuận tiện cho các khách hàng đi lại giữa hai quốc gia, dự kiến Vietnam Airlines sẽ tiếp tục hợp tác liên danh trên các chuyến bay thẳng của Jet Airways qua Bangkok đi/đến Việt Nam từ ngày 5/11/2014.