• Thư giãn
  • Vụ đâm chết tài xế ngay trong ôtô: 1 đối tượng đã ra đầu thú

Vụ đâm chết tài xế ngay trong ôtô: 1 đối tượng đã ra đầu thú

1 trong 2 đối tượng gây án đã được gia đình đưa đến Phòng cảnh sát hình sự số 7 Thiền Quang đầu thú.

Trao đổi với PV vào sáng sớm nay, lãnh đạo phòng PC 45, CA thành phố Hà Nội đã xác nhận thông tin trên, Thông tin ban đầu được biết, đối tượng ra đầu thú tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1992), bố mẹ Thuận đã ly hôn, hiện Thuận đang sống cùng bố đẻ trên phố Cự Lộc (Thanh Xuân, TP. Hà Nội). Thuận là đối tượng từng có tiền án và đang hành nghề chạy xe ôm trên phố Khuất Duy Tiến.

 

Theo người thân của Thuận kể lại, sau khi cùng một người khác gây án xong, Thuận có về nhà và kể lại câu chuyện với chính bố đẻ của mình. Mặc dù rất thương con, nhưng bố Thuận một mực khuyên con ra đầu thú vì Thuận còn trẻ và khai báo thành khẩn sẽ có cơ hội hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Trước khi cùng bố đẻ lên Phòng cảnh sát hình sự số 7 Thiền Quang đầu thú, Thuận kể với bố đẻ mình: Thuận dùng chiếc xe wave thường ngày chở khách của mình, chở đối tượng tên Tuấn, từng có 4 tiền án, tiền sự mới ra tù. Tuấn là đối tượng máu lạnh, nên ngay khi gặp anh Kiều Hồng Thành, Tuấn dùng phóng lợn đâm 3 nhát vào cổ và người anh Thành, khiến anh Thành gục ngay tại chỗ.

Vào thời điểm cùng bố lên đầu thú, Thuận còn chia sẻ mình vẫn liên lạc với Tuấn và hiện tại Tuấn đang ở nhà ngủ với vợ.