Trang chủ »

Xe đẩy em bé có bị nhái thương hiệu không

Xe đẩy em bé có bị nhái thương hiệu không
(Ngày đăng: 03-03-2017 15:54:58)
Trên thị trường hiện nay, hầu như tất cả các mặt hàng đều bị làm giả, làm nhái với các thương hiệu khác nên rất bất lợi cho người tiêu dùng. Vậy với sản phẩm xe đẩy em bé thì việc này có xảy ra hay không? (Tuyết Vân, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, cuộc sống ngày càng hiện đại việc làm giả, làm nhái những thương hiệu sản phẩm khác là điều xảy ra với hầu hết các mặt hàng hiện nay. Với những cặp vợ chồng có con nhỏ thì cũng có nhu cầu mua xe đẩy để sử dụng nhưng cũng phân vân không biết là với dòng sản phẩm này thì có gặp vấn đề tương tự như trên hay là không?

Việc sử dụng xe đẩy em bé là điều thực sự cần thiết đối với các mẹ có con nhỏ, no có thể giúp cho các bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng mà cũng có thể vừa làm việc, vừa chăm con rất tiện ích đúng không nào? Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng để đưa bé đi siêu thị, công viên mà không phải ẵm bé trên tay. Bên cạnh đó, có xe đẩy thì các ông bố vẫn có thể phụ vợ mình cũng nhau chăm sóc cho bé.

Và như các bạn đã biết thì hiện nay, có rất nhiều những dòng sản phẩm của những thương hiệu khác nhau, với những mặt hàng khác nhau đều bị làm giả. Với những mặt hàng được làm giả thì giá thành sẽ thấp hơn nhiều so với những hàng thật. Song thì cũng có những mặt hàng được làm giả những giá thành cũng thấp hơn không bao nhiêu. Vậy thì, xe đẩy em bé cũng là một sản phẩm cũng có thể bị làm nhái, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Với những mặt hàng nhái thì chất lượng sẽ rất kém so với mặt hàng đúng thương hiệu và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nó được làm lại với một cách tinh xảo mà chúng ta không phải là người trong nghề thì không thể tự mình phân biệt được.

Về xe đẩy là vật dụng các bà mẹ dùng để chăm sóc bé của mình, nếu mặt hàng này bị làm giả thì sẽ gây nguy hiểm cho bé. Vậy nên, các bạn trước khi chọn mua sản phẩm thì cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm đó để không bị tiền mất tất mang nhé.