• Chia sẻ
  • Xe đẩy nội địa Nhật có những loại nào chất lượng tốt?

Xe đẩy nội địa Nhật có những loại nào chất lượng tốt?

Hiện nay xe đẩy trên thị trường việt nam rất phong phú và đa dạng vậy tại sao các dòng xe đẩy nội địa của Nhật vẫn được nhiều người lựa chọn và ưa thích.

Phải chăng đó là tâm lý của người tiêu dung luôn nghĩ hàng Nhật luôn bền và chất lượng tốt, một phần có lẻ là vậy phần khác là những dòng xe đẩy của Nhật luôn hướng tới sự an toàn và sức khỏe của trẻ khi sử dụng xe đẩy.

Điều rõ ràng nhất các loại xe đẩy nội địa của Nhật đều quan tâm đến sự an toàn của trẻ khi sử dụng và độ bền khi sử dụng dòng xe đẩy nội địa này. Vậy xe đẩy em bé nội địa của Nhật có những loại nào tốt nhất, nếu xét theo phần đông nguời tiêu dùng lựa chọn có thể chia ra làm hai loại được các mẹ có bé xài xe đẩy quan tâm.

Thứ 1: Dòng xe đẩy nội địa Combi

Đây là dòng xe đẩy nội địa được nhiều mẹ quan tâm nhất với thiết kế đẹp mắt và độ an toàn cao đây được coi là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng khi chọn xe đảy cho trẻ. Với giá thành  của xe đẩy nội địa có thể nói cao so với người có thu nhập thấp và bình thường đối với những người giàu có và thu nhập cao, gía của xe đẩy Combi thấp nhất 5 triệu và cao nhất là 20 triệu đồng.

Tuy giá thành của xe đẩy nộ địa này cao nhưng về chất lượng các mẹ có thể yên tâm và hài lòng với dòng xe đẩy này mang lại, với sự kiểm tra khắc khe của châu âu thì đây được coi là dòng xe đẩy được người Việt Nam đón nhận nhiều nhất.

xe đẩy em bé

Thứ 2: Dòng xe đẩy nội địa Aprica

Tiếp theo là chúng ta phải kể đến dòng xe đẩy nội địa Aprica của xứ sở Hoa Anh Đào này cũng có thiết kế không kém phần sang trọng với những chi tiết của xe đẩy mang thương hiệu này, đây là dòng xe  đẩy nội địa được săn lùn nhiều nhất chỉ sau Combi. Gía của dòng xe đẩy thấp rất phù hợp vói tài chính của gia đình có thu nhập trung bình khoảng 2 triệu cho đến 8 triệu. Chất lượng của dòng xe đẩy này bạn có thể yên tâm và sử dụng cho trẻ.