• Doanh nghiệp
  • Xóa tan nổi lo làm xấu không gian với ổn áp Lioa

Xóa tan nổi lo làm xấu không gian với ổn áp Lioa

Ổn áp Lioa là một vật thông dụng được sử dụng rất rộng rải hiện nay.

Thiết bị này có khả năng đưa dòng điện về mức an toàn khi dòng điện dao động. Từ đó cung cấp điện áp ổn định cho các thiết bị sử dụng điện khác, đảm bảo chúng hoạt động bình thường tránh xảy ra cháy nổ, hư hỏng…

Đây là một sản phẩm được chứng nhận về chất lượng có tuổi thọ lên đến hàng chục năm mới cần bảo dưỡng..

Nhưng nhiều khách hàng băn khoăn lo sợ rằng ổn áp là vật dụng rất to cồng kềnh nếu lắp đặt sẽ chiếm nhiều diện tích và làm xấu đi không gian.

Nắm bắt được nổi lo đó, nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu ổn áp Lioa có kiểu dáng trang nhã, kích thước nhỏ gọn, màu sắc tinh tế xóa tan nổi lo của quý khách hàng.

 

 

 

Không những thế thiết bị này còn được trang bị nút điều chỉnh mức điện áp đầu ra ở một mức nhất định nào đó mà không cần can thiệp vào bên trong thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ.

Nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu và chọn lựa kĩ càng nên máy có khẳ năng làm việc rất cao, tốc độ xử lí sự cố nhanh chóng mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

Vỏ máy là lớp nhôm cao cấp được phủ một lớp sơn tỉnh điện nên có khả năng cách điện cao hạn chế giật khi sơ ý chạm vào.

Cuộn thứ cấp và sơ cấp được quấn hoàn toàn bằng dây đồng nên máy hiếm xảy ra trục trặc kĩ thuật.

Hoàng Phát là đại lý chuyên cung cấp ổn áp Lioa chính hãng giá rẻ chất lượng cao và cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ lựa chọn, bố trí sao cho hợp lí với lưới điện nhà bạn.