Trang chủ »

Bóng đèn Led Philips dẫn đầu về chất lượng chiếu sáng

Bóng đèn Led Philips dẫn đầu về chất lượng chiếu sáng
(Ngày đăng: 14-01-2016 19:04:28)
Bóng đèn Led Philips được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp chặt chẽ từng khâu trước khi đưa ra thị trường. Đèn áp dụng công nghệ Led hiện đại sử dụng chip Led của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Trên thị trường chiếu sáng hiện nay có rất nhiều thương hiệu bóng đèn với nhiều chất lượng khác nhau nhưng một trong những thương hiệu uy tín và thực sự đi vào lòng người tiêu dùng đó chính là đèn led Philips.

 Đèn có tuổi thọ sử dụng cao độ hoàn màu lớn giảm thiếu tối đa chi phí thay mới hay bảo trì thiết bị. Cấu tạo đèn không chứa các chất hóa học thải ra môi trường nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

 

Bóng đèn Led Philips có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tiện lợi nên dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Thích nghi được với sự thay đổi đột ngột của điều kiện thời tiết. Ánh sáng đèn liên tục không bị nháy chớp như những dòng sản phẩm bóng đèn khác trong quá trình chiếu sáng.

Cường độ ánh sáng dịu nhẹ phù hợp với thị giác người tiếp xúc tránh gây ra các bệnh về mắt  như nhức mắt, mỏi mắt,... triệu chứng đau nửa đầu.

Sử dụng đèn Led Philips là bạn đang có trong tay thiết bị hoàn hỏa nhất về chất lượng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com