Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Sự xuất hiện của tấm nhựa Danpla thay thế các sản phẩm nhựa thông thường

Sự xuất hiện của tấm nhựa Danpla thay thế các sản phẩm nhựa thông thường

Những sản phẩm từ nhựa từ trước đến nay được sử dụng phổ biến trong đời sống con người. Tuy nhiên, với các sản phẩm từ nhựa thì người tiêu dùng còn ngần ngại vì độ an toàn và thân thiện với môi trường của nó khi sử dụng. Vì vậy, sự xuất hiện của tấm nhựa Danpla đã cởi được nút thắt cho những ngần ngại của con người.

Các sản phẩm từ nhựa, đặc biệt là nhựa tái chế rất độc hại cho sức khỏe con người, mặc dù đã được khử độc cẩn thận, bên cạnh đó nó còn gây ra ô nhiễm môi trường, khó phân hủy khi không còn giá trị sử dụng nữa. Tuy nhiên, tấm nhựa Danpla đã khắc phục được những tồn tại mà tấm nhựa thông thường mắc phải, tạo được niềm tin và thu hút khách hàng với các sản phẩm từ nhựa.

Tấm nhựa Danpla được sản xuất từ nguyên vật liệu là nhựa Polypropylene Copylymer , đây là loại nhựa có tính sử dụng bền, trọng lượng nhẹ, dễ gấp gọn gàng, không thấm nước và các dung dịch khác, khó phai màu, đặc biệt không độc hại đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Loại nhựa này còn được sử dụng trong các ngành sản xuất đóng gói các loại bao bì, vách ngăn, chống thấm, sản xuất các loại thùng hộp nhựa và đồ chơi cho trẻ.

Tấm nhựa Danpla là một dòng sản phẩm mới, đã bao phủ trên thị trường với tần suất xuất hiện dày đặc, hơn nữa còn thu hút được tập khách hàng tiềm năng, bởi không chỉ tính ứng dụng trong thực tế cao mà còn đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Hiện tại, tấm nhựa Danpla có đủ các màu sắc trên bảng màu. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn các loại tấm nhựa Danpla có đặc tính khác nhau. Trên thị trường hiện nay có hai loại tấm nhựa Danpla phổ biến, đó là tấm nhựa Danpla thường và tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện. Loại chống tĩnh điện được sử dụng để chứa đựng bảo quản các loại hàng hóa là linh kiện điện tử, máy móc, loại tấm nhựa Danpla tĩnh điện này thường có giá thành cao hơn các loại tấm nhựa thông thường.