Bảng giá sơn Maxilite trong nhà, nội thất

Việc nắm được bảng giá sơn maxilite trong nhà, nội thất mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình lựa chọn sơn cho công trình của mình.Là sản phẩm sơn trong nhà chất lượng cao, có màu đẹp và lâu phai màu nhờ tính năng chống bong tróc hiệu quả, sơn Maxilite nội thất đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Sơn maxilite được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến SuperLock nên cho kết quả màu đẹp, bền lâu và giúp ngăn ngừa bong tróc hiệu quả. Thế nhưng, khi mua sơn tường ngoài việc chú ý đến bảng giá thì khi mua sơn bạn cần tìm hiểu kĩ về loại sơn mà mình định mua, cũng như cần phân biệt được sơn nội thất và ngoại thất để dễ dàng lựa chọn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Maxilite

Cụ thể:

+ Sơn nội thất:  Là mẫu sơn dùng trong nhà, sơn cho kết quả mịn, bóng và có màu bền theo thời gian. Sơn nội thất có khả năng chống rêu mốc không tốt, chịu tác động của môi trường kém nên tuyệt đối chỉ dùng cho công trình trong nhà. Nếu dùng sơn cho bên ngoài thì màng sơn sẽ bị phấn hóa, rêu mốc và bay màu.

+ Sơn ngoại thất: Đây là dòng sơn dùng cho bên ngoài công trình. Sơn ngoại thất có khả năng chống thấm hiệu quả, chống rêu mốc, nấm tường và chống bong tróc tốt bảo vệ tuyệt đối cho công trình của bạn.

Đây là một trong những sản phẩm sơn nội thất Maxilite được bán chạy nhất trên thị trường của tập đoàn Akzo Nobel

 

Kinh nghiệm chọn mua sơn:

Sơn Maxilite trong nhà, nội thất có khả năng chống gỉ trên bề mặt kim loại, tăng độ bám dính và độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện. Ngoài ra, sản phẩm còn có độ phủ cao nên dễ dàng thi công và tiết kiệm được chi phí. Sau đây là những bí quyết để giúp bạn chọn được sản phẩm sơn đảm bảo chất lượng:

+ Dựa vào bề ngoài hợp sơn: Nếu bạn thấy nắp hộp sơn có dấu hiệu cậy mở, không vừa khít với vành ren thì đây có thể là hàng đã dử dụng, hoặc không phải là sản phẩm sơn chính hãng của nhà sản xuất. Ngoài ra, thân hộp sơn còn mới hay không và màu chữ in trên bao bì có rõ nét hay bị mờ nhạt.

+ Dựa vào chất lượng sơn trong hộp: Bạn nên chọn loại sơn có độ bóng càng cao thì chất lượng sơn sẽ được đảm bảo hơn. Vì nó có khả năng chống được rêu mốc bám dính tốt, chống ẩm cao, dễ dàng lau chùi,…

Đây là bảng báo giá sơn Maxilite mới nhất được Sơn Bảy Màu cập nhật cho quý khách hàng tiêu dùng

Hiện nay, bảng giá sơn maxilite trong nhà, nội thất có thể nói là không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Cụ thể một thùng sơn Maxilite trong nhà 18 lít có giá bán dao động từ 750- 800 ngàn đồng tùy vào từng loại sơn. Với nhiều tính năng ưu Việt cùng giá cả cạnh tranh nên việc chọn sơn maxilite trong nhà, nội thất cho công trình là quyết định phù hợp nhất cho bạn.

Bảng giá sơn Maxilite trong nhà, nội thất

SONBAYMAU.COM