Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ưu điểm của ổn áp lioa DRI–500

Ổn áp Lioa là thương hiệu đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và đã chiếm được một vị trí nhất định trong tâm trí người tiêu dùng. Người ta tin dùng nó, bởi vì tính năng hữu ích mà nó mang lại, cộng với sự tiện dụng trong quy cách sử dụng.

ổn áp Lioa là tên một loại thiết bị làm nhiệm vụ điều chỉnh điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện. Là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn để kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, chập điện, nguy hiểm tới tính mạng của con người.

Có nhiều mẫu ổn áp xuất hiện trên thị trường hiện nay, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người mua. Mỗi loại lại có những ưu điểm nhất định, phù hợp với từng loại công suất khác nhau. Với mẫu ổn áp DRI – 500, sẽ có nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng thật sự hài lòng.

Thứ nhất, sản phẩm giúp hoạt động ổn định dòng điện, ít khi mắc phải hiện tượng quá tải, ít gây thiệt hại cho người sử dụng và không tiêu tốn nhiều điện năng sử dụng.

 

 

 

Thứ 2, thời gian sử dụng sản phẩm lâu, kéo dài tới 30 năm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và điện năng.

Tiếp đến, mẫu ổn áp này được trang bị chức năng bảo vệ 3 trong , giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như độ an toàn tuyệt đối của nó. Đó là bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào và  tự động ngắt mạch điện chủ động.

Ổn áp lioa là sản phẩm đã được sản xuất nhiều qua, và xuất hiện lâu trên thị trường, nên chất lượng của nó đã được người tiêu dùng trực tiếp khẳng định.

Với những tính năng mà nó mà mang lại cho người tiêu dùng, tôi tin rằng sản phẩm sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.