Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led philips lumiled – sản phẩm của thời đại

Đèn pha led philips lumiled – sản phẩm của thời đại

Cả thế giới đang chứng kiến sự lên ngôi của cuộc cách mạng lớn thứ 2 trong lịch sử sau cách mạng công nghệ số, đó là cuộc cách mạng công nghệ chiếu sáng. Thị trường ngành này càng sôi động hơn kể từ khi có sự ra đời của loại đèn pha Led Philips Lumileds.

Nằm trong dòng sản phẩm mới ra mắt cách đây không lâu của thương hiệu nổi tiếng xứ sở hoa tu lip, loại đèn này đã được nhiều hãng tin tưởng mà trang bị cho con xe của mình.

Tiêu biểu phải kể đến là các thương hiệu: Honda PCX, Honda click Thái 125i, Honda SH 300i.. và rất nhiều dòng xe hơi đời mới như hãng BMW.

 

đèn pha Led Philips sản phẩm vượt trội

 

Đèn pha Led không chỉ có nhiều ưu điểm mà mẫu mã còn đa dạng, nhiều loại ánh sáng như: màu 3000 kelvin ánh sáng là màu vàng tương tự màu ánh sáng của đèn halogen, màu 4000 kelvin ánh sáng là màu vàng trắng, màu 5000 kelvin ánh sáng là màu vành nhạt, màu 6000 kelvin ánh sáng màu trắng BMW.

Bóng đèn Led xe Philips Lumileds H4- 45W- 4500 Lumens sử dụng 4 chip Led Luxenon MZ công suất cao của Philips cho ra cường độ sáng mạnh mẽ 4500 Lumen/bóng. So với loại đèn halogen 55W chỉ cho ra cường độ sáng 800 Lm.

Điều này chứng tỏ 1 điều rằng sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được nhiều nhiên liệu mà hiệu quả chiếu sáng thì cao hơn rõ rệt.

Nhiệt lượng tỏa ra môi trường xung quanh thấp hơn đèn halogen và xenon giúp cho chóa đèn, mặt mê- ca đèn, bi cầu không bị nứt, mờ, bong, tróc…

Chân bóng H4 là loại bóng đèn pha/cos trên cùng 1 bóng. Với bóng đèn pha led lumileds này, khi bật pha pha và cos sáng cùng lúc. Điều này làm tăng khả năng quan sát tầm gần vẫn tốt khi bật đèn pha.

Đèn pha Led đạt được cường độ sáng tối đa tức thì ngay khi có dòng điện chạy qua, điều này giúp việc đá pha nhanh và cực kỳ mạnh mẽ.

Tuổi thọ lên đến 100 000 giờ thắp sáng, cao hơn 50 lần đèn xenon và 100 lần đèn halogen; giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Các lọai nhiệt màu cho ánh sáng khác nhau, rất đa dạng, có thể lựa chọn tùy từng nhu cầu.

 Với những tính năng và sự đa dạng trong thiết kế, đèn pha Led Philips Lumileds xứng đáng nhận được vị thế cao trong lòng các doanh nghiệp và khách hàng.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com