Bảng giá sơn Toa ngoài trời

Với chất lượng vượt trội, các dòng sơn Toa nhất là sơn ngoại thất rất được khách hàng ưa chuộng. Vậy nên, đang rất nhiều người quan tâm bảng giá sơn Toa ngoài trời hiện nay như thế nào?

Chất lượng sơn Toa ngoại thất như thế nào?

Sơn Toa là một trong những thương hiệu sơn có xuất xứ từ Thái Lan. Thâm nhập vào Việt Nam trong những năm 1990, so với những hãng sơn khác như sơn Dulux, sơn Nippon, sơn Jotun,...ngoại nhập thì sơn Toa nội nhập này đang chứng minh được sức lan tỏa chất lượng từ nguồn hàng phong phú đa dạng mẫu mã này. Hãng sơn này đã chiếm được một thị phần không nhỏ trên thị trường sơn nước ta.

Sơn Toa có đa dạng các dòng sản phẩm như: bột trét tường, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm. Hãng sơn này thường xuyên ứng dụng các công nghệ cao trong sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng không chứa các chất độc hại.

Riêng về sơn ngoại thất thì nổi bật nhất là sơn TOA Nano Shield có khả năng chống nóng, chống rêu mốc, bám bẩn cũng như có thể dễ dàng lau chùi.

Sơn Toa là một trong những hãng sơn được niềm tin người tiêu dùng hàng Việt

Mức giá sơn khác nhau:

Với công nghệ sử dụng, dung tích khác nhau thì mức giá các loại sơn Toa cũng sẽ khác nhau. Về bảng giá sơn Toa ngoài trời hiện nay dao động khoảng từ vài trăm ngàn đến 2 triệu đồng. Khi mua hàng bạn cần lưu ý xem xét kỹ giá sơn của từng loại. Dựa vào giá và dung tích của từng sản phẩm bạn sẽ biết được loại sơn đó là bình thường hay cao cấp để chọn phù hợp với nhu cầu, chi phí cũng như công trình của mình.

Hiện nay, dòng sơn Toa ngoại thất có giá cao nhất là TOA 7IN1 có khả năng chống kiềm hóa, rong rêu, nấm mốc, màu sắc đẹp, độ che phủ rất cao, chống nứt cực tốt.

Sơn Toa 7 In 1 với 7 chức năng trong 1 sản phẩm sơn được ra mắt thị trường

Dựa vào bảng giá sơn Toa ngoài trời biết được hàng giả:

Không chỉ giúp bạn nắm được giá đúng, tránh mua phải giá cao hơn mà bảng giá sơn Toa ngoài trời còn là một yếu tố giúp bạn biết được đó có phải là hàng giả, hàng kém chất lượng hay không. Những sản phẩm sơn toa chính hãng sẽ được bán với đúng giá mà nhà sản xuất đưa ra, ít khi có sự biến động xê dịch và luôn được niêm yết một cách rõ ràng. Trong khi đó, sản phẩm giả, chất lượng thấp thường được các cửa hàng làm ăn gian dối bán giá thấp hơn rất nhiều lần để dụ dỗ khách hàng ham rẻ. Vậy nên khách hàng cần rất cẩn trọng check kỹ lại thông tin khi gặp trường hợp này.

Hiện nay sonbaymau.com đã cập nhật bảng giá sơn toa ngoại thất mới nhất nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy truy cập ngay sonbaymau.com để xem và lựa chọn ngay sản phẩm. Hoặc liên hệ ngay với tổng đài của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Bảng giá sơn Toa ngoài trời

SONBAYMAU.COM