• Doanh nghiệp
  • Bảng màu sơn Jotun Essence đẹp chuẩn, hiện đại

Bảng màu sơn Jotun Essence đẹp chuẩn, hiện đại

Thể hiện những màu sắc đẹp trong hãng sơn Jotun là một bảng màu sơn Jotun Essence hiện đại. Thông thường trên bảng màu sẽ thể hiện những màu sắc đặc trưng, đẹp độc đáo và nhiều người hay sử dụng, còn cây màu sơn Jotun là nơi chất chứa đầy đủ tất cả sắc màu mà Jotun có thể đáp ứng tốt được.

Jotun Essence là sản phẩm sơn mới của Jotun dành riêng cho nội thất. Sản phẩm khá được yêu thích bởi các tính năng vượt trội mà nó mang lại, đặc biệt phải kể đến là khả năng lau chùi dễ dàng.

Khách hàng thường nhầm lẫn giữa 2 loại sơn Jotun Essence sơn lót chống kiềm Jotun Essence sơn phủ nội thất. Trên thực tế khi tiến hành sơn, chúng ta sẽ sử dụng cả loại sơn Jotun này để bảo vệ tốt hơn cho các bề mặt tưởng, bê tông.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Jotun Essence sơn lót chống kiểm

Sơn lót chống kiềm Jotun Essence là loại sơn lót đặc biệt, có thể sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Màng sơn có tính kháng kiềm cao, độ bám dính tốt, bảo vệ và che phủ hoàn hảo cho các bề mặt tường. Vì sơn lót nên chúng chỉ có một màu duy nhất là màu trắng.

Đây là bảng màu sơn Jotun Essence lau chùi hiệu quả đẹp sắc nét, với nhiều màu hiện đại tương ứng

Jotun Essence sơn phủ nội thất – dễ lau chùi

Sơn phủ nội thất Jotun Essence là loại sơn nước được sản xuất từ nhựa Acrylic. Bề mặt sơn đẹp, nhẵn, mờ, sang trọng. Sản phẩm có tính năng dễ lau chùi và chống bám bẩn giúp bảo vệ tốt hơn cho các bề mặt tường. Bạn sẽ vô cùng yên tâm khi sử dụng sơn Jotun Essence, ngay cả khi nhà bạn có những đứa nhóc nghịch ngợm – thủ phạm gây ra các vết bẩn, ố vàng trên tường. Chỉ cần dùng một chiếc khăn ướt có tẩm xà phòng nhẹ nhàng lau là các vết bẩn đã được làm sạch 1 cách nhanh chóng.

Các sản phẩm sơn Jotun Essence dễ lau chùi cũng khá đa dạng về màu sắc cho bạn thêm nhiều lựa chọn khác nhau trong việc chọn màu sơn phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của mình. Chi tiết các màu sơn Jotun Essence được mô tả cụ thể trong bảng màu sơn Jotun Essence.

Hình ảnh sản phẩm sơn Jotun Essence nội thất dễ lau chùi với tính năng hữu hiệu

Thi công sơn Jotun Essence

Quá trình thi công sơn Jotun Essence sẽ trải qua các bước như sau:

- Chuẩn bị: sơn, con lăn, cọ, súng sơn, các thiết bị bảo hộ cho việc sơn, nước ngọt sạch và một số dụng cụ pha chế khác.

- Làm sạch bề mặt tường trước khi sơn, đảm bảo bề mặt nhẵn mịn, không có bụi bẩn, nấm mốc, lồi lõm hay bị phấn hóa.

- Có thể pha chế sơn Jotun Essence với tối đa khoảng 5% nước ngọt sạch nếu có nhu cầu.

- Vệ sinh cọ, con lăn hoặc súng sơn trước khi sơn

- Tiến hành sơn 1 lớp sơn Jotun Essence lót chống kiềm trước

- Tiếp đó sơn 2 lớp sơn phủ nội thất Jotun Essence

- Đảm bảo thời gian để sơn lớp kế tiếp là 2 tiếng

Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng màu sơn Jotun Essene trên website sonbaymau.com của chúng tôi để có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc cho các sản phẩm sơn Jotun Essence dễ lau chùi.

Bảng màu sơn Jotun Essence đẹp chuẩn, hiện đại

SONBAYMAU.COM