Trang chủ »

Bóng đèn Rạng Đông compact CFL 3UT4 20W E27

Bóng đèn Rạng Đông compact CFL 3UT4 20W E27
(Ngày đăng: 25-12-2018 16:19:43)
Bài viết sẽ giới thiệu những ưu điểm mà bóng đèn Rạng Đông compact CFL 3UT4 20W E27 mang lại cho người tiêu dùng trên thi trường.

Nhờ mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo với màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu, tiết kiệm điện năng hiệu quả nên bóng đèn Rạng Đông compact CFL 3UT4 20W E27 hiện nay được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều nơi như: nhà ở, cửa hàng, bảng hiệu, siêu thị, quán xá…

Với thiết kế nhỏ gọn dạng hình chữ U đèn còn tạo cho người tiêu dùng một không gian chiếu sáng tinh tế và hiện đại. Sử dụng sản phẩm sẽ mang đến chất lượng và hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Đặc điểmbóng đèn Rạng Đông compact CFL 3UT4 20W E27

- Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhỏ gọn theo dạng hình chữ U, đầu đèn E27 thông dụng, B22.

- Ánh sáng trắng luôn được duy trì ổn định với nhiệt độ màu caao 6500K, độ quang thông cũng rất cao 1200Lm.

- Đèn hoạt động tốt ở công suất 20W, dòng điện từ dải 170 đến 220V.

bong-den-rang-dong

Ưu điểmbóng đèn Rạng Đông compact CFL 3UT4 20W E27

- Đèn Rạng Đông sử dụng nguyên liệu thủy tinh cao cấp và trong suốt từ đó mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo, hỗ trợ hiệu quả chiếu sáng lâu dài và bền bỉ.

- Tuổi thọ của đèn lên đến 6000 giờ sử dụng, từ đó giúp đảm bảo hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm chi phí thay lắp bóng trong một thời gian dài từ đó tiết kiệm chi phí cho người sử dụng hiệu quả.

- Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại giúp đèn có thể tiết kiệm 80% điện năng so với các loại bóng đèn sợi đốt cùng độ sáng.

- Màu sắc ánh sáng tỏa ra nhẹ nhàng và êm dịu phù hợp với thị lực của người tiêu dùng

- Độ quang thông của đèn cao lên đến 1200Lm giúp duy trì hoạt động chiếu sáng ổn định.

- Được đánh giá là an toàn với con người và thân thiện với môi trường tự nhiên nhờ sử dụng viên Amalgam kiểm soát hàm lượng thủy ngân và thay thế thủy ngân.