Các loại tời kéo tay và tời neo

Các tàu thuyền đánh cá thường xử dụng các loại tời kéo tay, tời neo để nâng và hạ hệ thống lưới để bắt cá với khối lượng lớn lên tới cả tấn một cách dễ dàng và đơn giản.

Hệ thống tời neo là một trong những hệ thống được áp dụng dựa trên hệ thống Tời kéo tay. Tời neo được áp dụng chủ yếu ở các tàu truyện đánh cá lớn với nhiệm vụ nâng và hạ lưới cả cả vài tấn đến vài chục tấn một cách dễ dàng. Các loại tàu đánh bắt xa bờ thường phải sử dụng hệ thống tời neo, tời kéo tay để có thể thu bắt cá một cách dễ dàng nếu không muốn nói là không có hệ thống tời kéo tay thì không có cách nào bắt được cá.

Tời kéo tay

Đặc điểm:

Một Tời neo, tời kéo tay là một máy kiềm chế và thao túng các chuỗi neo hoặc dây thừng trên thuyền, cho phép neo được nâng lên và hạ xuống. Một bánh xe liên kết chuỗi hay sợi dây thừng. Phanh được cung cấp để kiểm soát và tời này thường được hỗ trợ bởi một động cơ điện hoặc thủy lực. Tời neo, tời kéo tay của chúng tôi là có sẵn  hành động đơn hoặc kép. Tời này là phù hợp với đường kính xích neo khác nhau, từ 19 mm đến 120 mm. Tời có thể dẫn động nhờ thủy lực, điện, điện diesel và có sẵn ở các vị trí dọc và ngang. Trong hình thức cơ bản, một Tời neo, tời kéo tay đã được sử dụng để chuyên chở các neo. Nhưng nó không chỉ được sử dụng để nâng cao neo. Nó cũng có thể được sử dụng để kedge, triển khai một neo thứ hai, nâng cao một cánh buồm, phục vụ như là một điểm kéo khẩn cấp, hoặc cung cấp hỗ trợ trong trường hợp gió lớn và các tình huống neo đỗ hiện tại. Các neo nâng cao hệ thống mang tải nặng và có thể nguy hiểm. Nhà điều hành đơn giản chỉ cần nhấn nút hoặc quây xử lý để triển khai hoặc nâng cao giải quyết mặt đất.

Tời neo, tời kéo tay:

Tời neo, tời kéo tay là máy được sử dụng trên tàu, có thể dơ lên ​​thiết bị như neo của một tàu hoặc một lưới kéo cá. Nó được thiết kế không chỉ để đáp ứng yêu cầu của lớp nhưng cũng có nhu cầu hoạt động, thường thấy ở tàu kéo và tàu xa bờ. Tời xếp hạng nhiệm vụ được tăng lên rất nhiều để phù hợp hơn độ sâu neo đậu. Điều khiển tời tại khoang lái từ xa cho hoạt động ngoài tầm nhìn là tùy chọn.

Tời neo, tời kéo tay/ Tời kéo:

Tàu kéo, tàu bến cảng và tàu kéo nhiệm vụ hộ tống, chúng tôi thiết kế một tời đường kính nhỏ để thích ứng với thùng tời điện cao. Để đáp ứng yêu cầu hoạt động, tính năng phục hồi dây tự động được xây dựng sẵn, thùng tời phug hợp với độ căng và chiều dài sợi dây thừng . Chúng tôi khuyên khách hàng của chúng tôi rằng tất cả tời kéo hộ tống cần được trang bị một hệ thống thả khẩn cấp.

Tời neo, tời kéo tay:

Là một lựa chọn cho các ứng dụng neo đơn giản, khách hàng có thể chọn khoang láy từ xa dành cho hoạt động ngoài tầm nhìn với điều khiển tời và màn hình chiều dài. Hệ thống kiểm soát độ cảng cũng có thể được xây dựng vào hệ thống, cho phép tàu thả neo để bù đắp cho những thay đổi dự thảo trong quá trình tải hoặc dỡ hàng, hoạt động kinh doanh hoặc thay đổi thủy triều.