Cận cảnh ổn áp Lioa chính hãng

Để phân biệt hàng chính hãng với hàng giả đối với dòng sản phẩm ổn áp Lioa, bài viết sau sẽ mách bạn vài mẹo cực kỳ đơn giản.

Theo phản ánh của nhiều người tiêu dùng hiện nay, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện nhiều sản phẩm ổn áp Lioa giả mạo với giá thành rẻ hơn nhằm lừa người tiêu dùng để bán kiếm lời.

Chị Trần Thị Nhung(Hưng Yên) cho biết, “Tôi rất bất ngờ khi được một cửa hàng quảng cáo đây là dòng sản phẩm ổn áp Lioa tốt nhất trên thị trường nhưng chỉ có giá rẻ bằng một nửa do với báo giá mà nhà sản xuất và phân phối chính hãng thông tin. Mới đầu tôi cũng hơi phân vân nhưng thấy người bán hàn thuyết phục và rất quả quyết về chất lượng sản phẩm nên đã chọn mua. Cùng mua với tôi ngày hôm đó phải có khoảng chục vị khách cũng chọn ổn áp giá rẻ. Đúng là tiền nào vải ấy, chỉ sau ba tháng sử dụng sản phẩm này đã không còn thực hiện được chức năng bảo vệ các thiết bị trong gia đình của mình, tôi đi tìm hiểu thì mới phát hiện mình đã mua phải hàng giả. Đến cửa hàng bắt đền thì họ cứ chối quanh co và làm mất thời gian khiến tôi nản quá mà bỏ cuộc”.

 


Câu chuyện của chị Nhung là trường hợp xảy ra rất phổ biến hiện nay, bạn cần hết sức cẩn trọng với những lời mời chào hấp dẫn về giá và thái độ đon đả thái quá của nhân viên bán hàng. Đối với dòng sản phẩm Lioa luôn luôn có tem và nhãn mác đầy đủ ghi những thông số kỹ thuật, nơi sản xuất cũng như loại sản phẩm cụ thể do Công ty TNHH Nhật Linh cung cấp.


Một yếu tố bạn có thể dễ dàng phân biệt sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng với hàng giả là mực in và màu chữ trên sản phẩm chính hãng lúc nào cũng rõ nét chứ không mờ nhạt như các thiết bị giả mạo.