Cấu tạo đặc biệt của đèn pha led cob

Đèn pha Led cob là 1 loại đèn sử dụng chip Led tích hợp, COB là viết tắt của từ chip on board, 1 kỹ thuật tích hợp chip trên bo mạch.

So với các loại đèn Led thông thường thì độ sáng của loại chip led này tích hợp ánh sáng gấp nhiều lần. Là loại Led thuộc dòng công suất lớn, được dùng trong bộ đèn pha Led chiếu sáng ngoài đường, thanh ray, công trình…

 

cấu tạo đặc biệt của đèn pha Led cob

 

Sự khác biệt giữa đèn pha Led COB là có chóa phản quang đi kèm, nhằm mục đích tận dụng nguồn sáng 1 cách hiệu quả. Bộ phận tản nhiệt thường được thiết kế khoa học và được làm bằng hợp kim nhôm có chất lượng tốt

Đèn pha Led COB là sự tiến bộ vượt bậc của Led, trải qua các bước tiến hóa các dòng chip khác nhau, COB là thế hệ kỹ thuật chiếu sáng mới nhất của Led. Đây có thể coi là bước nhảy vĩ đại của ngành công nghệ chiếu sáng Led.

Đèn sử dụng chip Cree/Epistar làm nguồn sáng( Epistar là nhà sản xuất chip Led nổi tiếng của Đài Loan)

Thân đèn làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao, tản nhiệt tốt, bề mặt được phun sơn màu trắng mịn 1 cách thẩm mỹ. Khách hàng có thể chọn lựa xử lý bề mặt nhôm với độ bóng cao theo nhu cầu thẩm mỹ.

Thân đèn tương đối dày, đường nét gia công tinh xảo có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường.

Chóa đèn làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, được thiết kế quang học theo dạng phản quang từ kim cương, phản xạ quang học 2 lần không gây chói mắt và đảm bảo tận dụng ánh sáng 1 cách hiệu quả, kiểu dáng sắc xảo, sang trọng.

Bộ phận tản nhiệt làm bằng nhôm thế hệ mới nhất, được thiết kế kiểu dáng động học giúp giải tỏa 1 lượng lớn nhiệt ra ngoài nhanh chóng và hiệu quả.

Bo mạch đèn được cố định với nhôm tản nhiệt, đảm bảo nhiệt từ chip COB truyền xuống 1 cách nhanh chóng, nâng cao tuổi thọ của chip Led. Hệ số cách điện của bo mạch đèn cao, đảm bảo tính an toàn điện cho người sử dụng.

Dây nguồn được cố định chắc chắn bằng ốc kim loại nhằm duy trì dòng điện ổn định đến chip. Đầu nối giữa driver và đèn chắc chắn an toàn.

Driver nguồn dòng được thiết kế đặc biệt dành cho 1 nguồn sáng khác nhau, điều khiển dòng điện nhằm đảm bảo  Led hoạt động ổn định.

Chỉ số hoàn màu cao, giúp chất lượng ánh sáng luôn được đảm bảo trong quá trình sử dụng. Cấu tạo pha led COB rất đặc biệt và phù hợp cho mọi hoàn cảnh sử dụng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com