Cùm ống thép của công ty giàn giáo PL

Cùm Ống Thép nhập khẩu hiện đang là sản phẩm đang được giàn giáo PL cung ứng rông rãi trên thị trường. Đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường và dịch vụ giá cả tốt nhất hiện nay.

Cùm Ống Thép do giàn giáo cũ PL nhập khẩu với các ưu điểm nổi bật:

Cùm Ống Thép được nhập khẩu, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc đảm bảo, đáp ứng nhu cầu theo đơn đặt hàng của các nhà thầu xây dựng khó tính nhất.

Cùm Ống Thép  có thể khóa được ống từ Ø42 – Ø49 rất thuận tiện cho các công trình xây dựng, có thể đảm bảo việc nhập khẩu với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất.

Cùm Ống Thép do Hàn Quốc, Trung quốc sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Mỗi năm tập đoàn đều bảo trì và nâng cấp công nghệ, may móc nên cùm cố định của Hàn Quốc. Trung Quốc với thiết kế linh hoạt và đáp ứng được đặc điểm của mỗi công trình thi công khắc nghiệt của Việt Nam đang ngày càng khằng định uy tín của mình trên toàn thế giới

Hiện nay chúng tôi đang cung ứng hai loại Cùm Ống Thép: Cùm Ống Thép xoay và Cùm Ống Thép Tĩnh:

Tên sản phẩm: Cùm Ống Thép xoay

Nhập khẩu Cùm Ống Thép: 100%

Chủng loại Cùm Ống Thép: Trung Quốc, Hàn Quốc

Quy cách Cùm Ống Thép: Xoay 360o, khóa ống thép từ 42mm – 49mm

Trọng lượng: Cùm Ống Thép Trung Quốc:600 gr, Cùm Ống Thép Hàn Quốc: 700 g

Cùm Ống Thép Nhập Khẩu

2. Tên sản phẩm: Cùm Ống Thép tĩnh

Nhập khẩu Cùm Ống Thép: 100%

Chủng loại Cùm Ống Thép: Trung Quốc, Hàn Quốc

Quy cách Cùm Ống Thép: Góc khóa cố định vuông góc 90o  , khóa ống thép từ 42mm – 49mm

Trọng lượng:  Cùm Ống Thép Trung Quốc:600 gr, Cùm Ống Thép Hàn Quốc: 700 gr

Đồng thời với một tập đoàn lớn và nến sản xuất chuyên nghiệp thì quy trình sản xuất Cùm Ống Thép của KumHo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: Từ nguyên liệu đầu vào Cùm Ống Thép đã được kiểm tra chặt chẽ đến khâu sản xuất  Cùm Ống Thép theo quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt đến khâu dập khuân, hàn tiện, mã kẽm và cuối cùng là đóng gói trong bao bì cần thận để khi giao đến tận tay khách hàng  Cùm Ống Thép  vẫn giữ được giá trị và thẩm mỹ như lúc mới xuất hàng.

Hiện nay đối với các nhà thầu và các nhà xây dựng chuyên nghiệp thì Cùm Ống Thép hàn quốc do tập doàn xây dựng KumHo sản xuất đang được sử dụng rộng rãi.  Cùm Ống Thép  do giàn giáo PL cung ứng được nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hàng năm hệ thống máy móc của KumHo đều được nâng cấp nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm Cùm Ống Thép  đạt chất lượng an toàn trên mọi công trình thi công.

Hãy đến với giàn giáo PL để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp đầu tư tối ưu hoá, với chi phí tiết kiệm hơn 20%  trong việc đầu tư Cùm Ống Thép  cũng như thiết bị thi công vào công trình xây dựng.