Trang chủ »

Cùm xoay giàn giáo PL

Cùm xoay giàn giáo PL
(Ngày đăng: 27-10-2014 10:48:13)
Hiện nay trên thị trường đang sử dụng hai loại cùm xoay phổ biến: cùm xoay của Hàn Quốc và cùm xoay của trung quốc.
Cùm xoay hay còn gọi là khóa xoay, khóa giàn giáo, khóa giáo….
Ngoài tác dụng quan trọng trong việc kết nối các ống thép, cây chống, giàn giáo,… chắc chắn lại với nhau thì cùm xoay còn được thiết kế linh hoạt để đảm bảo tính đa năng của cùm xoay trong khi thi công. Đông thời cùm xoay còn giúp cho quá trình định hình xoay chuyển nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo. Từ đó tạo nên sự an toàn vững chắc tuyệt đối khi sử dụng cùm xoay như một phụ kiền hỗ trợ đắc lực cho giàn giáo, cây chống,..
Cùm Xoay Với Thiết Kế Linh Hoạt
Cùm xoay với thiết kế cải tiến và linh hoạt đáp ứng được hầu hết cho các công trình thi công nên hiện nay cùm xoay ngày càng trở nên thông dụng ở nước ta và dần dần thay thế cho cùm tĩnh.
Hiện nay đối với các nhà thầu và các nhà xây dựng chuyên nghiệp thì cùm xoay hàn quốc do tập doàn xây dựng KumHo sản xuất đang được sử dụng rộng rãi. Cùm xoay do giàn giáo PL cung ứng được nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hàng năm hệ thống máy móc của KumHo đều được nâng cấp nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm cùm xoay đạt chất lượng an toàn trên mọi công trình thi công.
Đồng thời với một tập đoàn lớn và nến sản xuất chuyên nghiệp thì quy trình sản xuất của KumHo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: Từ nguyên liệu đầu vào đã được kiểm tra chặt chẽ đến khâu sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt đến khâu dập khuân, hàn tiện, mã kẽm và cuối cùng là đóng gói trong bao bì cần thận để khi giao đến tận tay khách hàng cùm xoay vẫn giữ được giá trị và thẩm mỹ như lúc mới xuất hàng.
Nhập Khẩu Cùm Xoay
Cùm xoay có thể cải tiến thiết kế cho phù hợp với đặc điểm của mỗi một công trình. ngoài ra với lớp mã kém bao phủ cùm xoay sẽ tăng thêm tuổi thọ và đọ bền cho cùm xoay để phù hợp với thời tiết khắc nghiệt của việt nam.
Thông số kỹ thuật cùm xoay 360 xd49 do giàn giáo PL Cung Ứng:
 Hãng sản xuất Cùm xoay: KumHo –  Trọng lượng Cùm xoay : 700 g
 Chất liệu Cùm xoay: Sắt, Thép.
 Kích cỡ cùm ống: Ø42 - Ø49 –  Chủng loại Cùm xoay : mạ kẽm.
Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm cùm xoay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miến phí về sản phẩm, nhận được bản báo giá với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.