Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý LS tại Miền Nam

Bến Thành là đại lý LS tại Miền Nam chuyên cung cấp thiết bị điện LS số lượng lớn, phục vụ cho các nhu cầu thiết bị điện công nghiệp cho các dự án.

Hiện tại, công ty Bến Thành đang là đại lý LS tại Miền Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện LS cho khách hàng trong ngành điện. Đặc biệt là các đơn vị sản xuất bao gồm nhà máy thép, xi măng, vật liệu xây dựng, khối truyền hình và tòa nhà văn phòng ,resort…

Giới thiệu về Bến Thành

Bến Thành hiện tại là đại lý LS và là đơn vị phân phối chính thức của nhãn hiệu sản phẩm ngành thiết bị điện LS. Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi cho khách hàng cạnh tranh và cam kết giá tốt nhất tại thị trường khu vực phía Nam.

Với những nỗ lực không ngừng của các nhà lãnh đạo và nhân viên thì Bến Thành đã được LS được công nhận là nhà phân phối thiết bị điện LS lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, song song với thị trường phân phối khổng lồ, mảng kinh doanh dự án cũng đạt được thành công lớn, chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn dự án điện trên toàn miền Nam.

Đại lý LS tại Miền Nam

Giới thiệu về hãng LS

LS là một thương hiệu thiết bị điện công nghiệp thuộc Tập đoàn công nghiệp LS của Hàn Quốc. Các sản phẩm bao gồm: bộ ngắt mạch trung áp, VCB, bộ ngắt mạch điện áp thấp ACB, aptomat, bộ ngắt mạch tự động MCCB, MCB, bộ ngắt mạch ELCB, bộ khởi động từ (contactor), rơle nhiệt, ...

Các sản phẩm nổi bật của LS

Một số sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu LS đến từ Hàn Quốc là:

Thiết bị đóng cắt

Aptomat ELCB EBS LS

Aptomat ELCB EBS LS giá cả hợp lý, dễ lắp đặt, dễ thay thế.

Aptomat RCBO RKS LS

Aptomat RCBO RKS LS bảo vệ rò rỉ và bảo vệ quá tải dạng tép.

Aptomat MCCB Susol TS LS

Aptomat MCCB Susol TS LS Bộ ngắt mạch tự động chủ yếu được sử dụng trong lưới điện công nghiệp.

Đại lý LS tại Miền Nam

Thiết bị điều khiển

Biến tần iE5 LS

Biến tần iE5 được sử dụng cho động cơ 1 pha có công suất 0.4kW điện áp 220VAC.

Biến tần S100 LS

Biến tần S100 LS thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ, giúp tối ưu hóa hiệu suất.

Biến tần IP5A LS

Biến tần IP5A LS là sản phẩm phổ biến trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Đại lý LS tại Miền Nam

Thiết bị tự động hóa

Bộ điều khiển lập trình PLC XGK LS

Bộ điều khiển lập trình PLC XGK LS có bộ nhớ ghi chương trình 16 Ksteps, 84ns/step.

Rờ le nhiệt MT LS

Thiết bị điện để ngăn chặn quá tải động cơ và mạch điện, và cấu trúc lưỡng kim nhiệt ba cực.

Chính sách hậu mãi tốt nhất từ đại lý LS tại Miền Nam

Điện Bến Thành - Đại lý LS tại Miền Nam chuyên cung cấp các thiết bị điện của hãng LS. Từ khi làm đại lý LS, Bến Thành càng ngày càng thành công và đã đưa thiết bị điện LS đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Với đội ngũ hơn 30 lành nghề, kỹ sư điện và kỹ sư tự động hóa. Những chuyên gia này đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong các dự án quy mô lớn. Chúng tôi vinh dự là người dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất để cải thiện chất lượng điện năng.

Khi đến với Bến Thành, chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như giá cả là tốt nhất thị trường. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tiếp đón quý khách chu đáo.

Công ty hiện đang có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng mua sản phẩm trực tiếp trên trang web https://thietbibenthanh.com/ hoặc đặt hàng qua đường dây nóng. Ngoài ra, tất cả các khách hàng mua sản phẩm bên chúng tôi đều được bảo trì bảo dưỡng uy tín.

Chúng tôi cam kết các thiết bị điện LS ở đại lý sẽ luôn đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh và chính sách hậu mãi tuyệt vời. Tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Hy vọng, đại lý LS tại Miền Nam sẽ giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm thiết bị điện LS phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thiết bị điện của mình.

Đại lý LS tại Miền Nam