Trang chủ »

Đại lý ổn áp Lioa tại Thủ Đức

Đại lý ổn áp Lioa tại Thủ Đức
(Ngày đăng: 10-04-2016 10:20:29)
Công ty Hoàng Phát đang là nhà phân phối sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng cho khách hàng tiêu dùng và cho khách hàng doanh nghiệp. Hiện nay, chúng tôi có những nhà đại lý chính ở các quận xa trung tâm thành phố ở thành phố Hồ Chí Minh như: Thủ Đức, Tân Bình, BÌnh Thạnh...

Với những đại lý phân phối này, quý khách vẫn sẽ sắm sửa cho mình được một sản phẩm ổn áp Lioa phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiện lợi hơn trong quá trình đi lại. Với những sản phẩm tại đại lý, khách hàng sẽ an tâm bởi chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho quý khách.

Công ty Hoàng Phát Lighting hiện nay đang kinh doanh các thiết bị điện phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất và các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điện. Luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với những nhãn hiệu nổi tiếng và quen thuộc trong thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn kéo gần niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm được phân phối của công ty chúng tôi.

 

 

Ổn áp Lioa là thiết bị điện có tính ứng dụng cao trong quá trình hoạt động sinh hoạt điện năng. Thiết bị ổn định dòng điện và điện áp, mang cho các thiết bị điện hoặc các thiết bị máy móc một công suất điện đúng với giá trị định mức trên thông số kỹ thuật của chúng.

Đối với mạng lưới điện gia dụng, chúng tôi cung cấp sản phẩm 1 pha chạy trên dòng điện 1 pha. Đối với mạng lưới điện công nghiệp, chúng tôi cung cấp sản phẩm 3 pha phù hợp cho dòng điện 3 pha.

Hãy đến các đại lý để được mua sắm sản phẩm trực tuyến hoặc liên hệ trực tuyến để có được những sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.