Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý Schneider tại Miền Bắc

Bạn đang muốn đầu tư một hệ thống điện cho công trình nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp phù hợp? Hãy đến với Điện công nghiệp Bến Thành. Chúng tôi là đại lý Schneider tại Miền Bắc với uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua.

Bến Thành là đại lý Schneider tại Miền Bắc

 Đến với Bến Thành 1 trong những đại lý Schneider tại Miền Bắc, quý khách sẽ tìm được mọi loại thiết bị hiện đại với giá cả phải chăng nhất. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm chất lượng cao, giải đáp bài toán công nghệ cho mọi khách hàng. Với đội ngũ nhân sự đông đảo có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống tiêu thụ khắp cả nước. Bến Thành là chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Đại lý Schneider tại Miền Bắc

Đôi nét về thương hiệu Schneider

Nhắc đến các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị điện thì không thể bỏ qua Schneider. Đây là tập đoàn sản xuất thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Châu Âu đến từ nước Pháp. Với bề dày lịch sử trên 100 năm, Schneider đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế. Xuất phát điểm từ 1 công ty nhỏ lẻ, hiện nay tập đoàn đã có nhà máy sản xuất ở trên hàng trục quốc gia. Quy mô của tập đoàn ngày càng mở rộng với đội ngũ nhân viên hàng chục nghìn người. Sản phẩm của Schneider được tiêu thụ rộng khắp, doanh số không ngừng tăng lên.

Nhận biết được giá trị của Schneider và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Bến Thành đã trở thành đại lý Schneider. Sản phẩm của chúng tôi đã góp mặt tại nhiều công trình lớn nhỏ. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu dân dụng mà còn được lắp đặt trong nhiều nhà máy, xí nghiệp, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà. Uy tín của chúng tôi được khẳng định bởi chất lượng dịch vụ. Để làm được điều đó phải kể đến vai trò lớn của đội ngũ nhân viên. Sản phẩm dù có tốt đến đâu nhưng nếu không được tư vấn, lắp đặt bởi những người chuyên nghiệp thì chưa chắc đã làm hài lòng khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các dòng sản phẩm Schneider Bến Thành cung cấp

Thiết bị đóng cắt

 • Đối với MCB: Aptomat MCB Easy9 Schneider; Aptomat MCB Acti9 C60H-DC Schneider…
 • Đối với MCCB: Aptomat MCCB Easypact EZC250 Schneider; Aptomat MCCB Easypact EZC100 Schneider…
 • Đối với ACB: Máy cắt không khí ACB EasyPact MVS Schneider; Máy cắt không khí ACB MasterPact NT Schneider…

Đại lý Schneider tại Miền Bắc

Cầu chì, cầu dao

 • Cầu chì: Cầu chì DF Schneider; Cầu chì cách ly STi Schneider
 • Cầu dao: Cầu giao gạt tay INS Schneider; Cầu giao cách ly iSW Schneider

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor LC1E-TVS Schneider; Khởi động từ contactor LC1F Schneider…
 • Relay: Rờ le xung Impulse iTL Schneider; Rờ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NT Schneider; Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider…

Biến tần

 • Biến tần ATV12 Schneider; Biến tần Process ATV610 Schneider…

Thiết bị tự động hoá

 • HMI: Màn hình HMI GTO Schneider; Màn hình HMI STO Schneider…
 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC Modicon Schneider.

Đại lý Schneider tại Miền Bắc

Chính sách mua hàng của đại lý Schneider

Bến Thành là đại lý Schneider tại Miền Bắc thực hiện nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng. Ngoài những chính sách chung đến từ hãng, công ty còn thực hiện những ưu đãi đặc biệt. Cụ thể như sau:

 • Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt, đạt chuẩn theo quy định của nhà sản xuất.
 • Bảo hành chính hãng. Tất cả các sản phẩm của Schneider đều có thời gian bảo hành nhất định. Trong thời gian này nếu xảy ra hỏng hóc đều được công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Sau khi hoàn tất việc lắp đặt sẽ có chuyên gia chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành thiết bị.

Bến Thành là đại lý Schneider Miền Bắc có uy tín cao. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi. Công ty luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Đại lý Schneider tại Miền Bắc