Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Doanh nghiệp
 • Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận

Bến Thành là đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận. Chúng tôi đã lắp đặt nhiều hệ thống điện công nghiệp cho khu vực này và được khách hàng tin cậy.

Lắp đặt dây chuyền tự động hóa hiện đại với những hệ thống điện công nghiệp sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bạn chưa tìm được nhà cung cấp thiết bị uy tín thì Bến Thành là nơi cần tìm. Chúng tôi là đại lý ABB tại Bình Thuận và nhiều tỉnh thành khác. Không chỉ cung cấp thiết bị điện của hãng mà chúng tôi còn lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì hệ thống rất tốt.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận

Giới thiệu về công ty Bến Thành

Khi nhắc đến Bến Thành thì mọi người sẽ biết ngay chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện công nghiệp. Uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trong nhiều năm qua và được khách hàng ủng hộ. Làm được điều này là hoàn toàn do hàng hóa chính hãng chất lượng mà đơn vị cung cấp ra thị trường. Phải kể thêm nữa là sự tận tụy vì khách hàng thân yêu trên khắp nơi.

Giới thiệu thương hiệu ABB

ABB luôn là hãng sản xuất thiết bị điện công nghiệp tốt nhất từ trước đến nay. Tiền thân là từ 2 tập đoàn của 2 quốc gia Thụy Điển và Thụy Sĩ sát nhập lại thành ABB. Nên ABB có thế mạnh về nền tảng kinh nghiệm, công nghệ sản xuất và đã cho ra thị trường số lượng lớn các dòng sản phẩm điện công nghiệp nhiều ưu điểm hơn hẳn các đối thủ. Sản phẩm của ABB không đơn giản là bền, đẹp mà là hiệu quả và an toàn. Nó bảo vệ hệ thống điện chung tránh khỏi những nguy cơ cháy nổ cung như các sự cố khác có thể xảy ra.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận

Bến Thành biết rằng điện rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Thế nhưng nó có thể hiệu quả hơn nữa với hệ thống điện công nghiệp thông minh. Tuy nhiên thì những nguy cơ là không nhỏ vì nó dễ xảy ra quá tải, cháy nổ, chập điện… Chính vì vậy, Bến Thành trở thành đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận để  giúp các nhà máy bảo vệ hệ thống điện, bảo vệ dây chuyền sản xuất an toàn, tránh các sự cố điện xảy ra.

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Sau đây là những dòng sản phẩm ABB mà Bến Thành cung cấp:

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

ATS có công dụng đổi nguồn điện chính sang nguồn điện dự phòng khi xảy ra sự cố. Điều này đảm bảo quá trình vận hành và hoạt động sản xuất của dây chuyền diễn ra liên tục khi lưới điện bị mất. Khi điện lưới bình thường thì ATS lại tự động lấy điện từ nguồn chính này.

 • Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB;…

Biến tần

Biến tần có tác dụng điều tốc độ khiển động cơ hay lưu lượng hoặc áp suất giúp các thiết bị đạt hiệu suất tốt nhất.

 • Biến tần ACS355 ABB; Biến tần ACS150 ABB; Biến tần HVAC ACH550 ABB;…

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

 • MCCB: Aptomat MCCB Formula ABB; Aptomat MCCB Tmax ABB;…
 • MCB: Aptomat MCB S200P ABB; Aptomat MCB S800S ABB; Aptomat MCB S800C ABB; Aptomat MCB SH200 ABB;…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận

Cầu chì, cầu dao

 • Cầu chì hộp E90 ABB; Cầu chì HRC 500V ABB;…
 • Cầu dao gạt tay có chì OS ABB; Cầu giao gạt tay OT OETL ABB;…

Contactor, Relay

 • Rờ le kiếng CR-M ABB; Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB; …
 • Khởi động từ contactor 4P series EK ABB; Khởi động từ Contactor series AF ABB; Khởi động từ contactor series AX ABB;…

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

Bến Thành là đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận có nhiều chính sách ưu đãi cho khu vực này. Vì chúng tôi biết nơi đây còn nhiều khó khăn và nhu cầu sử dụng thiết bị điện ABB khá lớn để đổi mới hệ thống điện, cụ thể như sau:

 • Giá hợp lý nhất.
 • Chiết khấu cao, nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
 • Phục vụ tận tình, có trách nhiệm.
 • Bảo hành uy tín và chăm sóc hậu bán hàng tốt.

Bến Thành là đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận luôn sẵn sàng lắp đặt hệ thống điện công nghiệp tốt nhất cho khách hàng với giá phải chăng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Thuận