Đèn downlight Paragon an toàn và hiệu quả

Trong một cuộc khào sát gấn đây nhất thì tỷ lệ khác hàng bóng đèn Downlight Paragon tăng mạnh. Lý do dẫn đến việc này? Theo các kết quả nghiên cứu về công cụ trên cho thấy bóng Downlight Paragon tiết kiệm khoảng 70% điện năng so với đèn sợi đốt và 50% năng lượng tiêu thụ so với đèn compact truyền thống. Có nhiều ý kiến của khách hàng muốn biết về giá trị chiếu sáng của đèn Downlight Paragon có thật sự tiết kiệm được tốt hay không? Ánh sáng của mặt hàng này có đảm bảo tốt tiêu chuẩn chiếu sáng và tiêu chuẩn an toàn cho mắt được không?

Qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết các câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này:

Nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại từ các quốc gia phát triển nhất trên thế giới, nhà sản xuất Paragon Việt Nam đã tạo ra các giải pháp chiếu sáng an toàn và chất lượng nhất, đồng thời cũng bảo đảm tiết kiệm điện năng hiệu quả. Trong đó, dòng mặt hàng bóng đèn downlight Paragon được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả nhờ đặc tính tiết kiệm cao và dễ sử dụng.

Một tiện ích khác mà chúng tôi muốn nói tới là tuổi thọ của bóng đèn Downlight Paragon. Độ suy giảm quang thông của bóng compact rất lớn nhưng thiết bị vẫn bảo đảm tốt tuổi thọ lâu dài, có thể lên đến 8 năm sử dụng. Qua con số này, không phải chúng tôi muốn đề cao mặt hàng mà chỉ là muốn người mua có một cơ hội sở hữu công cụ tiết kiệm hiệu quả nhất. Đồng thời, mặt hàng còn giúp tiết kiệm nhiều phí bảo dưỡng trong thời gian hoạt động.

Trong vấn đề tính năng, chúng tôi muốn bạn biết rằng thiết bị bóng đèn Downlight Paragon có khả năng tiết kiệm đến 70% so với bóng đèn sợi đốt và 50% năng lượng tiêu thụ so với bóng compact thông thường. Ngoài ra, hệ thống tán nhiệt đặc trưng của đèn còn giúp điều hòa nhiệt độ do bóng phát sinh, điều này đồng nghĩa mặt hàng tỏa nhiệt ít hơn so với những sản phẩm chiếu sáng truyền thống. Hơn thế, bóng đèn cũng tạo ra nhiều nguồn sáng hơn so với nhiều dòng đèn có công suất tương tự.

den downlight paragon

Sản phẩm còn đạt giá trị chiếu sáng an toàn và thân thiện với môi trường, một tiêu chí hàng đầu của bất kỳ mặt hàng nào thời nay. Bóng đèn được sản xuất từ vật liệu sạc, có khả năng giảm phát thải khí CO2, cũng như giảm những nhân tố độc hại như thủy ngân, chì, những tia bức xạ, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống. Hãy bắt đặt ngay một hệ thống chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm hiệu quả mức phí điện năng cho ngôi nhà của bạn.

Bạn khi đến với Hoàng Phát, sẽ nhận được những mặt hàng tốt nhất. Ngoài ra công ty còn có các hình thức ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng thân thiết thường mua với số lượng lớn.

Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com