Đèn Led Comet gắn nổi 24W CED121-24D

Tuổi thọ trung bình của sản phẩm đèn led gắn nổi 24W CED121-24D COMET là 25.000 giờ, quang thông 1760 lm, hiệu suất quang 73 lm/W, cho khả năng chiếu sáng siêu việt với hai gam màu ánh sáng 3000k và 6000k cho ra ánh sáng trắng tinh tế trong suốt, và màu vàng ấm áp sang trọng.

Với slogan chuyên gia ánh sáng, comet ngày càng hoàn thiện mình để đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Với các dòng sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, thiết kế hài hòa, với nhiều kích cỡ khác nhau, thân thiện với môi trường, giá thành rẻ, chất liệu cao cấp,…
 
Bên cạnh đó, các nhà thiết kế nội thất đã khéo léo hơn trong việc lựa chọn thiết bị điện trang trí nhà ở trong gia đình, bởi độ tinh xảo nhạy bén trong lối thiết kế, chất lượng sản phẩm. 
 
 
 
Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đó, hoàng phát luôn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất, với giá thành cạnh tranh, hấp dẩn, đảm bảo đầy đủ số lượng sản phẩm, chính sách giá hài hòa, cực phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Sản phẩm mà Hoàng Phát sẽ giới thiệu đây là dòng sản phẩm đèn led gắn nổi 24W CED121-24D Comet.
 
Với điện áp 220V công suất lên đến 24W, đèn led Comet gắn nổi 24W CED121-24D sẽ cho người tiêu dụng cảm nhận được độ tiết kiệm điện tuyệt đối của sản phẩm, tiết kiệm lên đến 80% so với các dòng sản phẩm khác, đối với đèn led, ngày nay dòng sản phẩm đèn led luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, bởi khả năng phát sáng linh hoạt, sống động, không hề tỏa hay bức xạ nhiệt, ánh sáng không hề quá gắt, hoàn toàn trăm phần trăm không gây ảnh hưởng đến mắt, hại mắt, cho ra ánh sáng trung thực năng động cho không gian nhà bạn hơn. 
 
Chỉ số hoàn màu cực nhanh 80 Ra, đường kính lớn lên đến 300 mm, khổ dày 38 mm, sẽ tạo diện tích chiếu sáng trãi rộng, xa hơn so với các dòng sản phẩm đèn led có kích thước nhỏ hơn đèn led gắn nổi 24W CED121-24D COMET. 
 
Bạn có thể bố trí đèn led gắn nổi ở bất cứ nơi đâu trong nhà bạn. Đèn led vừa có khả năng chiếu sáng tốt vừa được dùng làm vật trang trí vô cùng thông minh. 
 
 
 
 
Với mẫu mã bên ngoài biến hóa hoàn hảo gọn gàng, dể lắp đặt cùng chất liệu nhựa cao cấp tinh tế, cùng mặt kính chắc chắn, ánh sáng được truyền qua nhanh và dễ dàng vệ sinh, làm sạch. 
 
Đèn led gắn nổi 24W CED121-24D Comet được bố trí sát với trần nhà gắn nổi, có thể gắn ở phòng khách, phòng ngủ hay nhà ăn đều được nhé – sẽ tạo cho bạn sự thoái mái nhất tiện lợi nhất hiện đại nhất luôn đấy nhé!