Đèn led essential T8 9W philips

Một trong những phương thức mà các chủ gia đình sử dụng hiện nay là lựa chọn những thiết bị chiếu sáng đèn led essential T8 9W philips, vừa để phục vụ mục đích chiếu sáng, vừa để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn viên gia đình.
Đèn led essential T8 9W philips
Model: ESSENTIAL LED 9W
 
Công suất: 9W
 
Chỉ số màu CRI: 80Ra
 
Nhiệt độ màu: 6000K
 
Quang thông: 800lm
 
Tuổi thọ: 30.000 giờ
 
Chiều dài: 600mm
 
Đầu đèn: G13

Giá bán lẻ: 195,000 VNĐ

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu về làm đẹp cho không gian gia đình cũng vì thế mà ngày càng tăng cao.

Với tính năng chiếu sáng hiệu quả, độ sáng ổn định, trung thực, cùng với việc tiết kiệm điện năng vô cùng cao, đã khiến đèn led essential T8 9W philips ghi nhiều điểm cộng trong mắt người tiêu dùng.
 
Người tiêu dùng thường lựa chọn sản phẩm này cho tất cả những mục đích chiếu sáng trong gia đình mình. Đèn led philips 9W thường chỉ được sử dụng trong những hộ gia đình bởi nó có công suất nhỏ, nhưng không vì công suất nhỏ mà nó có khả năng chiếu sáng yếu, tất cả vẫn ở mức độ hoàn hảo. 
 
Nguồn ánh sáng mà thiết bị này phát ra có khả năng tản rộng ra khắp nơi, tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian trong gia đình mình.
 
Mẫu sản phẩm đèn led essential T8 9W philips cũng giống như những sản phẩm cùng loại khác, chúng mang đến sự vượt trội cho người tiêu dùng so với những sản phẩm truyền thống thông thường khác, ở tính năng tiết kiệm điện 1 cách hiệu quả.
 
Đèn led essential T8 9W philips
 
Sử dụng sản phẩm này, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc điện năng bị tiêu hao 1 cách đáng kể nữa, đồng thời còn tiết kiệm được chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa.
 
Đèn led essential T8 9W philips với thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao, khiến người tiêu dùng ưa thích sử dụng sản phẩm thay vì những loại sản phẩm truyền thống trước đây.
 
Đèn led essential T8 9W philips – thiết bị chiếu sáng nhiều ưu điểm nhất hiện nay.