Đèn pha led dùng cho bể cá, bể thủy sinh

Với sự xuất hiện của đèn pha led thì việc chiếu sáng và trang trí cho bể cá, bể thủy sinh đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc lắp đặt đèn dùng nguồn sáng led cho trang trí bể cá đã trở thành thú vui của nhiều người.

Nói đến các dòng sản phẩm đèn pha Led dùng để chiếu sáng cho bể cá, người ta không khỏi nhắc đến những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Đó chính là sự đa dạng màu sắc, điện áp thấp, hoạt động tốt và an toàn trong môi trường nước, việc sửa chữa, lắp đặt cũng vô cùng dễ dàng. Chính những ưu điểm này đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ phận dân chơi cá cảnh.

Đối với bể cá, yêu cầu quan trọng đó chính là một nguồn ánh sáng vừa phải cho cá sinh trưởng và phát triển. Với những dòng sản phẩm của led dùng riêng cho chiếu sáng bể cá thì có điện áp khá thấp và có ánh sáng được thiết lập tương ứng với khả năng nhạy sáng của cá. Bên cạnh đó, các loại cây thủy sinh trong bể cá cũng cần có một môi trường tốt để sinh trưởng và phát triển.

 

 

Nhờ thiết kế đặc biệt, ánh sáng của đèn pha sử dụng nguồn sáng led được đánh giá là loại ánh sáng khá tốt cho các cây thủy sinh sinh trưởng và phát triển. Kích thích sự tăng trưởng cũng như tạo được mật độ sinh trưởng phù hợp với từng loại thủy sinh.

Ngoài các bể cá có cây cỏ thủy sinh thông thường thì hiện nay có nhiều bể cá được đầu tư khá kĩ, có cả hệ sinh vật thảm đáy và bể cá san hô. Đối với các bể cá này việc lắp đặt đèn pha led sẽ tạo được độ lung linh và độ sâu của bể cá. Đồng thời, làm nổi bật lên được các lớp thủy sinh và thảm thực vật đáy trong bể cá.