Đèn pha led philips chính hãng

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K là loại đèn chiếu sáng đang được ưa chuộng bậc nhất trong công nghệ đèn chiếu sáng hiện nay bởi thiết kế mạnh mẽ và nhiều tính năng vượt trội.

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K sử dụng công nghệ chip Philips LMIEDS LED hiện đại, hoạt đông theo tiêu chuẩn ánh sáng chất lượng.

 

đèn pha Led philips chính hãng

 

Bề ngoài đèn có cấu tạo rất chắc chắn, tạo cho người dùng sự yên tâm, lớp vỏ đèn làm bằng nhôm đúc, lớp kính cường lực dày bao phủ bề mặt, giữ cho đèn có thể hoạt động bền bỉ mà không lo sợ các yếu tố của môi trường ảnh hưởng.

Đồng thời giúp đèn chống lại các va đập mạnh, chống rung sốc và hoạt động hiệu quả hơn.

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K có độ thông quang cao 2500Lm, đảm bảo ánh sáng phát ra rõ nét, không mờ nhòe, không tỏa nhiệt nóng.

Ngoài ra, chất lượng ánh sáng còn được giữ ổn định, đều màu, không giật hay giảm chất lượng trong suốt thời gian hoạt động.

Thiết bị này tiết kiệm hơn 50% năng lượng chiếu sáng, giúp người dùng có thể nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư cho hệ thống chiếu sáng.

Tuổi thọ của đèn so với các loại đèn thông thường được xem là vượt trội: 30.000 giờ hoạt xuyên suốt. Chính tuổi thọ cao như vậy đã giúp cho người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí lắp đặt, thay mới hoặc sửa chửa.

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K được bảo hành đến tận hai năm sử dụng, người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Thiết bị này được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo độ bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm không thải ra bất kì chất độc hại nào trong suốt quá trình hoạt động, tự tin là sản phẩm có công nghệ vượt trội.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com