Đèn pha led và sự hiện đại

Ngày nay, việc sử dụng đèn pha led là điều không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ giải trí đến công việc, đèn luôn đi kèm và mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Đèn sử dụng chip led chính hãng từ các nước nổi tiếng trên thế giới như: Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản,..vv. Bộ đèn pha được thiết kế với bộ tản nhiệt từ hợp kim nhôm đúc, giúp giảm nhiệt nanh chóng, đồng thời tạo ra được sự chắc chắn cho cả bộ đèn.

 

 

đèn pha Led và sự hiện đại

 

Đèn pha Led có bộ phát quang loại ba sâu, giúp cho đèn phát sáng được xa hơn. Bề mặt đèn được thiết kế với tấm kính cường lực, trong suốt giúp bảo vệ đèn mỗi khi sử dụng ngoài trời.

 

Đèn không chứa thủy ngân, không phát ra các tia độc hại như tia cực tím, tia tử ngoại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

 

Đèn sử dụng công nghệ hiện đại, chíp led có hiệu suất phát quang lớn, kết hợp với công nghệ chế tạo bộ nguồn hiện đại giúp sản phẩm luôn vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

 

Ngoài tính năng tiết kiệm điện và không phát ra nhiệt, đèn pha led còn giảm thiểu tối đa lượng khí CO2 thoát ra môi trường nhằm hạn chế được hiệu ứng nhà kính hay làm thủng tầng ozon xuất hiện các tia cực tím ảnh hưởng, phát sinh các bệnh về da và các bệnh tiềm ẩn khác.

 

Vì vậy sử dụng đèn pha led là bạn đã và đang bảo vệ cho cuộc sống của chính mình. Nguồn led, chip led, bộ thân đèn (bộ tản nhiệt) được thiết kế đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Đèn pha led còn có thiết kế và mẫu mã hết sức phong phú và đa dạng. Đối với nhu cầu chiếu sáng trang trí, đèn được thiết kế nhiều màu sắc khác nhau để người mua hàng được tự do lựa chọn. Đèn pha led xứng dáng là thiết bị chiếu sáng của cuộc sống hiện đại. 

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com