Trang chủ »

Dịch vụ nào khi mua ổn áp Lioa được ưa chuộng nhất?

Dịch vụ nào khi mua ổn áp Lioa được ưa chuộng nhất?
(Ngày đăng: 25-12-2018 16:00:12)
Chúng tôi đã rất bất ngờ về những câu trả lời của khách hàng khi nói về dịch vụ mà họ thấy ấn tượng nhất khi mua ổn áp Lioa chính hãng tại Hoàng Phát.

Chị Trần Thị Thủy (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ, “Tôi thích nhất là thái độ phục vụ của các nhân viên tại Ngõ 69 Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai- Hà Nội (Chi nhánh phân phối của Hoàng Phát Lighting). Dù chỉ mua một sản phẩm với giá trị nhỏ thôi tôi cũng được phục vụ nhiệt tình và chu đáo như đối với khách hàng có quy mô sử dụng số lượng lớn sản phẩm. Lần đầu tiên đầy ấn tượng khi mua một chiếc bóng đèn đã khiến tôi quyết định quay lại lần sau mua ổn áp Lioa và nhiều thiết bị khác tại đây”.

 


Khác với chị Thủy, chị Mai Lan (Hoàng Mai- Hà Nội) lại ấn tượng về chính sách quà tặng, những bất ngờ không lần nào giống với lần nào khi chị tới mua sản phẩm và trong những đợt khuyến mại mà Hoàng Phát đưa ra. “Tôi cho rằng nhờ có chiến lược thu hút khách hàng một cách bài bản nhưng vô cùng sáng tạo, các sản phẩm ở Hoàng Phát mới được nhiều người tiêu dùng chọn lựa mà bỏ qua nhiều đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Đánh vào tâm lý người mua hàng lúc nào cũng muốn săn hàng giá rẻ, được hưởng những ưu đãi đặc biệt, nhà phân phối này đã biết cách tận dụng và phát huy tối đa điểm mạnh mà mình có được”.


Nhờ có chính sách bảo hành, vận chuyển về giá, chú trọng trong từng chi tiết phục vụ, lắng nghe khách hàng, Hoàng Phát Lighting đã có được vị thế lớn trên thị trường hiện nay. Hằng năm, chúng tôi cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm ổn áp Lioa với con số lên tới hàng nghìn thiết bị.