• Doanh nghiệp
  • Giàn giáo PL giáo giàn gaiso cho dự án nhà máy cafe

Giàn giáo PL giáo giàn gaiso cho dự án nhà máy cafe

Đây là đợt giàn giáo thứ hai mà Giàn giáo PL cung cấp cho dự án lần này. Dự án nhà máy cafe kem lần này của URC là một trong dự án trọng điểm của của tập đoàn URC trong giai đoạn 2013-2014

Dự án lần này có nhà đầu tư chính là Công ty TNHH URC Việt Nam, được xây dựng tại  Khu công nghiệp VSIP II, Tỉnh Bình Dương, với quy mô: 600m2, gồm 4 tầng.

Dự án nhà máy đang trong quá trình thực hiện giai đoạn đầu của dự án. Một số hình ảnh thi công tại công trình nhà máy Cafe Kem được Giàn giáo PL ghi lại.

Giàn giáo cũ PL đang trong quá trình phát triển sang một gia đoạn mới. Một số thiết bị chủ lực của PL cũng đã và đang trong giai đoạn đầu tiếp xúc với thị trường nước ngoài. Nhưng không phải vì thế mà Giàn giáo PL “lơ là” thị trường trong nước. Hiện tại, Giàn giáo PL đang cố gắng duy trì và phát triển uy tín cũng như thị phần của mình trong nội địa. Và dự án nhà máy cafe kem lần này của URC lần này do Giàn giáo PL cung cấp là một trong những dự án quan trọng trong năm của PL.

Giàn giáo PL LUÔN ĐẢM BẢO CHO BẠN:

- Chúng tôi kiểm soát chất lượng giàn giáo khung 100%, bạn hoàn toàn giao cho Giàn giáo PL kiểm soát rủi ro về an toàn giúp bạn.

- Giàn giáo khung được kiểm định tải trọng thực tế lên đến 10.000kg (Lắp hai tầng giàn giáo 04 khung, đặt tải trọng lên bốn đầu nối và duy trì trong 45 phút)

- Năng lực sản xuất lớn đáp ứng kịp thời cho công trình của bạn.

- Dịch vụ trước và sau khi mua hàng tốt, bạn yên tâm tập trung vào chuyên môn.

- Giá thành giàn giáo khung giảm hơn 20% so với sản phẩm cùng loại.